Bơm hố móng tsurumi có những ứng dụng cơ bản nào?

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là loại bán dùng nhất của nhà làm ra máy bơm nổi tiếng trên địa cầu Tsurumi đến từ nước Nhật. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai loại sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc biệt và đặc biệt đã thu hút khách đến vậy. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé!

giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:KTZ là hãng máy bơm chìm nước thải được sử dụng với điện áp ba pha, được sản xuất gia công với thân gang đẳng cấp. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có chiều cao lớn nhất của loại KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của dòng KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ điện năng hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; xây; chuyên ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như các loại máy bơm khác của dòng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo cài đặt, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế dòng máy.

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào sản xuất và môi giới tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách sẽ được tất thẩy chúng tôi phúc đáp khi bạn liên lạc với hotline của công ty chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm giamaybomnuoc.com

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾthông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com