Bơm nước thải hố trung gian bơm tsurumi

Trên thị trường thời điểm hiện tại, các hãng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người sử dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mang đến. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và hưởng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của chính mình sao cho hiệu quả nhất.

Thông báo kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm Saer – Xuất xứ: nước Nhật

+ Kiểu thiết kế cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức Điện áp hưởng dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích cỡ thiết kế họng xả: 2inch

+ kích thước của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: trong sản xuất công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; cùng với đó đây còn là một sản phẩm – công cụ bơm hút nước thải được chạy trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành phố và cả trong hộ gia đình.

>> máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Nhật Bản. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, cung ứng các sản phẩm có Chất lượng đắc địa, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các hãng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá cả cao trên thị trường. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý sản xuất, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách hàng có nhu cầu hưởng dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên lạc từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giágiao dịch hợp lý nhất.

Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các dòng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được Hướng dẫn đắc địa nhất.

>>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

thông báo liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888