Căn hộ Đảo Kim Cương nên đầu tư hay không

Can ho Dao Kim Cuong một dự án mới đang làm điên đảo nhà đâu tư trong và ngoài nước. Căn hộ Đảo Kim Cương nằm trong tâm quận 2 tiếp giáp nhiều khu đô thị lớn như Palm City, khu đô thị Thủ Thiêm với nhiều phân khu như khu Sala, Empire City, Ecomart City, Vinhomes Thủ Thiêm.

Empire City Quận 2 lên tầm cao có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới. Empire City nơi đặt tiềm tin và xây tổ ấm.Sống tại Empire City bạn sống tại Viêt Nam nhưng sỡ hữu cho mình đẳng cấp thế giới.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương đều có ban công rộng để đón ánh nắng và không khí trong lành, mỗi căn hộ ít nhất có 2 view đẹp. Không chỉ tạo sức hút trên thị trường bởi vị trí đắc địa hay thiết kế khác biệt, Đảo Kim Cương còn khẳng định được giá trị của mình thông qua hàng loạt tiện ích nổi bật, mang đẳng cấp 5 sao nổi trội hơn.

Với các tiện ích tại Đảo Kim Cương chắc chắn cư dân sống tại đây sẽ có một cuộc sống an lành và tiện nghi. Đảo Kim Cương được đầu tư hệ thống an ninh nhiều lớp với cổng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera và 16 chốt bảo vệ lắp đặt toàn khu ở khắp nơi nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân. Đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối, Hệ thống quản lý hiện đại hết hợp với đội ngũ bảo an hoạt động 24/24 mang đến một cuộc sống yên ổn, bình an cho cư dân, cùng với đường chạy bộ bên sông xanh mát, thoáng đãng và trong lành.

Không chỉ ghi điểm với các tiện ích nội khu nổi bật, Đảo Kim Cương còn tạo được dấu ấn bởi dự án nằm gần các tiện ích cần thiết trong vòng bán kính 2km xung quanh dự án. Với các ưu điểm vượt trội Dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ là dự án khu dân cư cao cấp biệt lập hàng đầu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Leave a Reply