Cấu tạo của máy bơm dân dụng HS tsurumi Nhật

Có rất nhiều hãng may bom chim nươc thai Nhà sản suấtTsurumi Nhật Bản để phù hợp với từng môi trường làm việc nước thải.Và mỗi dòng có điểm mạnh riêng và bài viết hôm nay sẽ nói về dòng sản phẩm tsurumi KTZ, KRS, HS, KTV

 

Máy bơm nước thải Tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/ KTZ

– Máy bơm Tsurumi KTZ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắt khe nhất, bao gồm cả những mặt hàng trong nước mài mòn cao thi công, tổng hợp, tìm kiếm mỏ và khử nước. Tính linh hoạt được tăng lên rất nhiều, mỗi mô hình ảnh máy bơm có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các đầu cao và hiệu suất lượng cao với một sửa đổi không phức tạp của cánh quạt và mặc tấm.

– kích thước xả 2-6 inch và phạm vi công suất 2-15 mã lực. hưởng dụng 2 cực, 3600 rpm động cơ để đạt được đầu cao hơn, áp cao con dấu cơ khí đánh giá thành được cô lập để cung cấpan ninh động cơ khả quan hơn. Rugged gang thi công. cảng giảm áp và nâng dầu Độc quyền kéo dài tuổi thọ con dấu cơ khí, dòng bỏ sớm làm mòn và thất bại trong vận hành đầu cao. bảo quản nhiệt động cơ bên trong. Anti-wicking lối vào cáp.

Máy bơm Tsurumi KRS

– Được đặc trưng bởi nguyên liệu gang đúc nên tuổi thọ của máy bơm được nâng cao đáng kể. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ và xả mã lực, máy bơm KRS được thiết kế để chịu được ngay cả một số tình huống khắt khe nhất.

– Xả kích cỡ 3-14 inch và dãy công suất 3-50 mã lực. 4 cực, 1800 rpm động cơ giảm tốc độ cánh quạt đầu và mở rộng các bộ phận mặc sinh sống.

– Rugged xây dựng gang nắm giữ lên đến các ứng dụng khai thác, tổng hợp, xây dựng tích cực nhất.

– Hai con dấu Silicon Carbide Cơ trong một bồn tắm dầu riêng biệt.

>> máy bơm nước thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Máy bơm Tsurumi HS

– Gắn công tắc phao đối với làm việc tự động.

– Có sẵn trong làm việc bằng tay hoặc tự động. Công suất dao động từ 1/2 hp đến 1 hp và 2-inch hoặc 3 inch kích thước xả.

– Khối Anti-wicking ngăn chặn sự xâm nhập của nước là điểm nổi bật nhất của loại máy bơm Tsurumi HS này.

Máy bơm Tsurumi KTV

– KTV và KTVE máy bơm có khả năng chịu. Loạt KTVE kết hợp một cảm biến cấp độ loại bỏ sự cần thiết cho bảng điều khiển tự động và lắp ráp phao gắn bên ngoài.

– Xả kích cỡ 2-3 inch và dãy công suất 1-7,5 hp.

– Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn.

– Chất lượng bền cung cấp bảo trì thấp và dễ dàng sửa chữa.

– giữ nhiệt động cơ bên trong, con dấu cơ khí silicon carbide kép.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Nguyễn Xiển thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888