Cấu tạo và tính năng của dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Lựa chọn hàng đầu trong các project xử lý nước thải được nhiều người thường xuyên sử dụng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy móc được công ty chế tạo đưa ra với đa dạng loại hình ảnh mẫu mã, nhiều công dụng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có cách kể tới những loại máy nhà sản suất Tsurumi trên phân khúc hiện nay được nhiều người luôn tin tưởng dùng và đánh giá cao như: bơm chìm hướng nhìn trục; một số dòng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm tõm Tsurumi sử dụng trong thi công… Phù hợp mọi nhu cầu vận hành của mọi người.
Máy bơm đặt chìm Tsurumi HS là một máy bơm có thiết kế cánh bơm dạng giao dịch xoáy, thiết kế cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế vận hành thiết thực xoáy bồi bổ áp lực đẩy trong bơm nước thải. Những loại máy được áp dụng trong chuyên ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Tính năng bơm tõm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và một vài vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm chìm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành chạy của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ lắp bộ bảo quản nhiệt giúp ngăn chặn sự hư động cơ do vận hành quá tải ,xảy ra khi vận hành trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi hoạt động ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm chìm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà mặt phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– vận hành để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước cho hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một vài bể phốt nhỏ.
Khách hàng có nhu cầu mua máy bơm chìm Tsurumi HS và các hãng khác thuộc nhà sản suất Tsurumi, vui lòng liên hệ với Hotline của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhất!
thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây