Chú ý những thông tin gì khi chọn mua máy bơm giếng khoan

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa chọn, chính vì thế mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được dùng nhiều trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay. Giếng khoan được thi công tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là chọn mua của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, thuộc tính nguồn nước, quan tâm sử dụng..mà người tiêu vận hành sẽ chọn mua các sản phẩm hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Ngày nay trên phân khúc Việt Nam có hai dòng máy bơm chính sử dụng đối với bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà người sử dụng tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng tài chính mà lựa chọn loại máy móc bơm sao đối với hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như giá thành vừa phải.

Các loại máy bơm đặt chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu ý nhất khi nghiên cứu, mua, vận hành loại máy này đó chính là bạn cần phải biết một số nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý quý khách cần coi xét những điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ sử dụng các loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Loại bơm này có lượng nước trung bình đạt dao động 1-5m3/giờ nên rất phù hợp cho việc cấp nước cũng như cho các thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; những công trình xây dựng dựng; các tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên dùng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận hành ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên dùng hãng bơm chìm chuyên dụng để chắc chắn được lượng nước.

Trong thực tại, các loại máy móc bơm này được sử dụng nhiều trong một số trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc vận hành đối với các khu đô thị.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật lắp đặt, chạy máy bơm nước vận hành cho giếng khoan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy  giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.