Cùng tìm hiểu thông tin và ứng dụng của máy bơm Matra

Hãng máy bơm matra là hãng máy bơm đến từ italy trải qua hơn 100 năm phát triển trong chuyên ngành máy bơm nước. Đây là hãng danh tiếng và lâu đời với một số loại máy nổi bật và được yêu thích nhiều giai đoạn này.

Loại máy bơm matra này đã có mặt ở Việt Nam từ ngày xưa đến và được nhiều công ty, hộ ra đình, cơ sở mua bán sản xuất…sử dụng.

Ví như bạn đang có nhu cầu tìm mua máy bơm nước nhưng bạn không biết địa chỉ phân phối máy bơm ở đâu. Hãy đến với công ty đối tác cổ phẩn Matra quốc tế để được tư vấn thêm thông tin và trợ giúp tốt đối với bạn. Với hơn 10 năm xuất hiện và phát triển trong ngành bồi dưỡng và môi giới máy bơm nước. tất thẩy chúng tôi môi giới nhiều mặt hàng máy bơm như: Matra, Tsurumi, Pentax, Ebara…Bài viết hôm nay chúng mình cùng đi tìm hiểu về loại máy bơm Matra thương hiệu đến từ Ý.

Bơm Matra gồm có nhiều loại máy móc mỗi loại máy có một số đặc điểm và cấu tạo khác nhau, được ứng dụng trong nhiều ngành. Hôm nay chúng mình cùng nghiên cứu kỹ về dòng bơm nước thải Matra.

Như các bạn đã biết, máy bơm nước thải được vận hành nhiều trong hệ thống xử lý nước thải. vận hành để bơm thoát nước thải đối với những khu nhà phố, xí nghiệp, nhà phố máy chế biến sản xuất…

>> Xem thêm về hãng máy bơm matra : Click

Vậy cấu tạo của hãng máy bơm nước thải matra như thế nào?

  • Kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm điện, ít gây tiếng ồn.
  • Giải nhiệt bằng nước, có biện pháp vận hành liên tục.
  • Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang
  • Trục bơm bằng inox 416.
  • Cấp bảo vệ: IP 68, class F
  • Nhiệt độ vận hành được từ 0 – 40oC

Vì dùng để máy bơm nước thải do đó hãng bơm này được thiết kế đẻ có mẹo hay chống nước vào động cơ tránh ảnh hưởng đến chạy của máy.

Công dụng của máy bơm nước thải matra trong cuộc sống

Bơm nước thải Matra đươc vận hành trong các bệnh viện, khu chế xuất, nhà phố máy dệt nhuộm, có biện pháp bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Bên cạnh đó để máy bơm luôn vận hành ổn định thì chúng mình nên bảo dưỡng định kỳ cho loại máy móc. Giúp kiểm tra ra được những sai sót cũng như trong lúc hoạt động máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. Hoạt động kiểm tra định kỳ này giúp máy vận hành trơn chu, ổn định hơn mang đến hữu hiệu cao trong công việc. Việc kiểm tra vận hành bảo trì định kỳ đối với máy bơm giúp bạn tránh được một số điều đáng tiếc có giải pháp xảy ra, gây thiệt hại cho công việc.

Bạn có nhu cầu tìm mua bơm Matra hãy đến với công ty đối tác cổ phần Matra quốc tế để được hướng dẫn các thông báo hữu ích và sản phẩm đảm bảo tốt nhé.

>> Địa chỉ bán bơm Matra uy tín tìm thông tin tại đây <<<