Dòng máy bơm cắt rắc của Nhật Bản

loại bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụng nhiều, rộng rãi trên thị trường hiện tại.

>> bom tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

hãng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C với dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong một vài nhà làm ragiao dịch chạy nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video quảng cáo của nhà làm ra, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa gặp khó: Họng chúng hút các mảnh vỡ một phương pháp nhanh lẹ và nghiền nát anh đến một kích thước bơm. Khi nhân tố then chốt lưỡi lựa chọn là không có nguyên nhân gì để Vonfram Cacbua:

Cấu tạo chi tiết hãng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm hưởng dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm hãng bơm cắt rác đẩy cao thích hợp với quý khách.

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà làm ra đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình bắt đầu từ 2.2 kW. một số phiên bản mới Sử dụng ở 2850 vòng / phút và đáp ứng tùy thuộc vào mô hình ảnh 750–1200 lít / phút. Người đứng đầu giao hàng tối đa các nhà sản xuất gọi 21–47 mét.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Giới thiệu máy bơm chìm tsurumi cắt rác có các thông số sau

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo vệ động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Trong các thiết kế máy máy bơm nước thải của Tsurumi dựa trên các tính năng cùng qui hoạch như máy bơm thi công của nó, mà bạn leo lên dẫn đầu thị trường địa cầu: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, bảo vệ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có khả năng được điều khiển bằng công tắc phao.

Máy bơm chìm nước thải để mắt tới lớn hơn xây dựng và công nghiệp. từ đó, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi.

>> máy bơm nước công suất lớn tại đây

Để có giải pháp mua được sản phẩm bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C chính hãng, giá thành tốt, nhận được nhiều ưu đãi. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888