Dự án Condotel AB Central Square – Bỏ ra kinh phí không nhiều nhưng lợi tức nhiều

Không những có sức cuốn hút rất lớn bởi vị trí vàng, kết cấu đẳng cấp, tiện ích trang trọng, đỉnh cao; dự án bất động sản Dự án AB Nha Trang còn có đa dạng tố chất khác khiến giá trị của dự án hứa hẹn sẽ không ngừng tăng lên và trở thành sản phẩm đầu tư cực tốt cho nhiều quý khách trong tương lai. Đặc biệt nhất phải kể tới ở đây đấy chính là những căn hộ Unit Hotel được nhà đầu tư cam kết chia lợi tức đặc biệt tốt, đồng thời có ngân hàng bảo lãnh cùng với phương pháp thanh toán rất linh hoạt. Để đầu tư cho dòng sản phẩm này bạn không phải bỏ ra một số vốn quá nhiều nhưng lợi tức mang đến sẽ là 1 con số cực kỳ ngạc nhiên.

Khang điền Jamila quận 9 với hơn 4000 m2 diện tích dành để phục vụ cho hạ tầng tiện ích có thể nói chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng vào việc mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân tại đây. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về can ho Jamila Khang dien

Dự án Sunwah Pearl được cho là dự án HOT nhất gây bão lớn trong thị trường bất động sản vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Với tiềm lực vượt trội, căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh chắc chắn sẽ mang đến những giá trị thực đến cư dân. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Du an AB Nha Trang là điểm tới nghỉ ngơi sang trọng nằm ven biển Nha Trang tuyệt đẹp. Công trình này sở hữu nhiều lợi thế tuyệt hảo, đáp ứng được các đòi hỏi của khách du lịch nghỉ dưỡng như: Nằm ở khu vực trung tâm của thành phố có tốc độ phát triển du lịch lớn; có vị thế đẹp với giao thông thuận tiện; khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp; nằm cách biển chỉ chừng 50m; nằm kế với những địa điểm văn hóa lớn;… Ngoài ra, các căn hộ AB Nha Trang còn tạo sức thu hút lớn đối với khách hàng do cấu trúc trang trọng, đặc sắc với hầu như 100% các căn hộ đều có tầm view biển cực đẹp. Bên cạnh đó, công trình Condotel AB Central Square còn có phong phú dịch vụ tiện nghi giải trí, nghỉ ngơi góp phần đem đến cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn, khó quên.

 

Một công trình nghỉ dưỡng sang trọng như vậy, đang là tâm điểm trên sàn BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nước ta nói chung tuy vậy dự án bất động sản Condotel AB Central Square lại có khoản vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư các căn biệt thựa ven biển. Chỉ từ 2 tỷ đồng là các bạn đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp ở công trình. Đây là 1 dòng sản phẩm đầu tư cực kỳ thu hút, phù hợp với các chủ đầu tư tầm trung, vốn mỏng.

 

Khoản vốn đầu tư không lớn thế nhưng không vì vậy mà lợi nhuận căn hộ công trình Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia nhận xét, mức bảo đảm lợi tức mà nhà đầu tư công trình này đưa ra gần như là cao nhất tính đến thời gian này. Theo đấy, khi đầu tư vào dự án khách hàng sẽ có được mức lợi nhuận là 10%/năm, trong khoảng 10 năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi tức mà các bạn có được là 80% giá trị từ việc cho thuê căn hộ. Bên cạnh đó, các bạn, chủ sở hữu còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên mạng lưới của AB. Với phong phú ưu đãi đặc sắc cùng khả năng phát sinh lợi tức không hề nhỏ thì chút vốn mà bạn sẽ bỏ ra lúc ban đầu sẽ không là gì cả, vì vậy, nếu như đang có khoảng hai tỷ đồng và muốn đầu tư vô 1 sản phẩm nào đó để hưởng lợi tức nhàn hạ hơn trong tương lai thì Condotel AB Central Square chính là chọn lựa cực hoàn mỹ.