Dự án One Verandah quận 2 – Những điều cần biết khi đầu tư

sở hữu tổng diện tích quy mô lên đến con số 157,975ha thì khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch hoàn toàn thành một khu dân cư mới bao gồm những khu: khu công cộng có những tiện ích, dịch vụ, giao dịch thương mại, khu công viên cây xanh được sử dụng cho nhu cầu cộng đồng.

Khu vực công dụng thi công nhà ở ciếm diện tích 72, 92ha, gồm sở hữu một vài nhóm nhà ở đã hiện hữu mang tổng diện tích 2,81ha , khu nhà ở mới được thi công chiếm 68,3ha qui mô. Và một,81 ha là diện tích đất sử dụng hỗn hợp.

Riêng về những quần thể phục vụ cộng đồng được kiến trúc với tỷ lệ từ 1 đến 5 tầng, được bố trí ở khu vực trung tâm nhằm tạo nên những mảng kiến trúc cảnh quan xanh để cư dân phần nào thuận lợi hòa nhập, và tiếp cận nhanh sở hữu không gian sống trong dự án.

các dự án lớn tại Feliz en Vista, Vista Verde…. Là một vài dự án tiêu biểu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được triển khai thúc đẩy nhanh quá trình phát triển. Và sự xuất hiện mới nhất là dự án căn hộ One Verandah.

one verandah phong le

Và theo bản vẽ thì một số dự án biệt thự mới được xây dưng ven sông, như vậy có thể nói dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp này là dự án cuối cùng được cấp phép tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Và sở hữu lợi thế đó, khug view và tầm view của căn hộ rất đẹp và sở hữu giá trị cao lúc tầm view sông Sài Gòn mãi mãi và rất đẹp do không bị bất kì dự án cao tầng nào che chắn.

Dự án One Verandah quận 2 khu dân cư phát triển

Khu vực thành phố dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi có kế hoạch quy hoạch được triển khai bài bản và hệ thống hạ tầng được phát triển rất tốt. Lúc sinh sống tại đây, cư dân hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề ngập nước hay một số các con phố dây điện không đảm bảo an toàn, chằng chịt trên cao.

CDT xây dựng môi trường sống xuất sắc cho dự án sản phẩm căn hộ One Verandah tạo tiền đề gắn kết mối quan hệ gần gũi của con người dân sở hữu môi trường tự nhiên, tạo nên cảm giác thỏa sức tiện nghi cho cư dân nhẹ nhàng tận hưởng đời sống mà chỉ có được khi sống tại Quận 2.

Tổng quan xây dựng dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah bao gồm 5 tòa nhà với chiều cao 22 tầng, 779 căn bao gồm căn hộ và nhà phố thương mại. Dự án căn hộ này đươc xây dựng và quy hoạch không mấy khác với một số dự án trong khu vực, tất cả đều được CDT hướng đến bạn trẻ thành đạt, mức lương bổng cao.

Dòng nhà chung cư đẳng cấp được thiết kế bởi chủ đầu tư đến từ Singapore sở hữu nhiều nét riêng đặc biệt, thích hợp có thành phần cư dân trẻ, cùng đấy là việc xây dựng bố trí những hệ thống tiện ích dịch vụ đạt chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp như hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em cho những gia đình sở hữu con nhỏ, phòng gym, Yoga, hay vườn rau sạch và hơn 50 hệ thống tiện ích khác đếu đạt qui định resort.

tien ich can ho one verandah quan 2 rat hien dai

Dự định giá bán của căn hộ sẽ có vị trí mức 45 đến 55 triệu/m2 ( tương đương sở hữu 1.800 đến 2000$ /m2)

các tài liệu Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm ở vị trí hoàn hảo phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và con đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu kiến trúc cảnh quan: COEN

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hoàn thiện qui định đẳng cấp.

>>>Xem thêm : ban can ho chung cu quan 2

One Verandah là dòng sản phẩm thích hợp sở hữu mọi lứa tuổi từng dạng phong thủy căn hộ.

Mua căn hộ One Verandah nhận ưu đãi từ nhà đầu tư

Ưu đãi khá đặc thù từ nhà đầu tư lớn Mapletree mang lại cho quý khách, tự do chọn lọc số căn và số tầng trong dự án với thể được xem như chiến lược bán hàng khá quyến rũ của nhà đầu tư.

Quý KH sẽ được tha hồ chọn các căn hộ thích hợp có phong thủy theo tuổi gia chủ cũng như những tầm nhìn theo sở thích của bạn tùy theo mục đích mua nhà.

hơn nữa đối mang các KH nhanh tay mua nhà trong thời gian này, thì mang thể thỏa sức lụa chọn các căn hộ, địa điểm view, số tầng theo nhu cầu có của chính mình. Thuận tiện tìm được căn hộ ưng ý và môi trường sống thoải mái hơn. Tất cả thời cơ đều nằm trong tầm tay của bạn.

Đối với hầu hết một số khách mua là các CDT mới bước đầu tiếp xúc với thị trường bất động sản thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là một cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là 1 hướng đầu 1 đem đến lợi nhuận khá tốt, có phương thức đầu tư này, những chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đó phân khúc bắt đầu nóng lên và căn hộ mà KH đang nắm giữ được nhiều người chú ý và hỏi mua sở hữu mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so với khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra trước đấy để giữ vị trí căn hộ.