Dự án Park Riverside nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Park Riverside quan 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 dự án có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn và đại lộ Mai Chí Thọ. Sở hữu vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi việc kết nối giao thông vô cùng thận lợi. Từ khu đô thị, cư dân dự án Park Riverside của tập đoàn Mik có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố như: 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm quận 1, 7 phút đến quận 9 và quận Bình Thạnh và 10 phút đến quận Thủ Đức.

Empire City Thu Thiem được quy hoạch bài bản để trở thành một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến cho các đại gia vô cùng hào hứng bởi những lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ trên tổng diện tích lên đến 17.7 hecta. Dư án với mật độ xây dựng thấp dành cho phần lớn diện tích cho cây xanh và các dịch vụ tiện ích nội khu gần gũi và hòa hợp thiên nhiên nhằm đem đến một không gian sống đáng mơ ước.Lựa chọn sống tại dự án Park Riverside cư dân sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội. Chủ sở hữu biệt thự có thể sử dụng club house, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em,khu công viên trung tâm,khu công viên chạy bộ ven sông,sân tennis,khu vực bến du thuyền,an ninh và hệ thống camera giám sát 24/7, ….

Dự án River Park quan 9 dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án River Park đem đến một không gian sống hoàn hảo mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận lợi về giao thông nhưng vẫn giữ được môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên bên bờ sông Sài Gòn cùng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao, Park Riverside hoàn toàn xứng đáng là một khu đô thị hiện đại vào cao cấp bậc nhất Việt Nam.