Dự án Rome Diamond Lotus phân tích những điểm ấn tượng

Rome Diamond Lotus – dự án mới nhất vừa được triển khai tại Quận 2, dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua bởi đây là dự án xanh đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang, đây là cái tên không còn xa lạ đối với quý khách hàng quan tâm tới những dự án tại khu Nam Sài Gòn. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số điểm nổi bật của căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin dự án mới của Phúc Khang: . Đây là những thông tin khá quan trọng về căn hộ cao cấp Quận 2 này mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Những điểm ấn tượng của Rome Diamond Lotus

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Về vị trí của Rome Diamond Lotus được quý khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao khi tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2. Nhờ nằm với các tuyến đường huyết mạch: Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, nút giao An Phú,… nên cư dân tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực trung tâm Quận 1 ( 5 phút ), Phú Mỹ Hưng Quận 7 ( 15 phút di chuyển ),…

vi tri rome diamond lotus

Nằm tại khu vực Quận 2 nên khách hàng an cư tại dự án có thể tiếp cận tới những khu đô thị lớn tại khu vực này: Khu đô thị Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh, An Phú An Khánh,…

Ngoài ra, có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh: Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu nhờ tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thị trường bất động sản Quận 2 thời gian gần đây đang rất sôi nổi với rất nhiều dự án cao cấp được triển khai bởi các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Và lý do tại sao khu vực này trở nên ” hot” đến vậy? Tìm hiểu bài viết được chúng tôi đánh giá về thị trường căn hộ Quận 2: . Hầu hết những dự án tại Quận 2 đều được chúng tôi chia sẻ tại bài viết.

Chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án xanh đầu tiên xuất hiện được công nhận tại Việt Nam, nên chất lượng môi trường sống tại dự án cực kỳ tốt khi chủ đầu tư Phúc Khang đã dành ra một khoảng diện tích lên đến 72% để thiết kế hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh bao phủ cả ngoại khu lẫn nội khu dự án. Điều này đã giúp quý khách hàng an cư tại dự án sẽ được sống trong một bầu không khí trong lành và mát mẻ.

moi truong song rome diamond lotus

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Phân khúc dự án căn hộ Quận 2 trong khoảng vài năm trở lại đang có xu hướng được gia tăng, khi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Tập trung chủ yếu tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm, đây cũng là 2 khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Quận 2. Xem thêm danh sách được chúng tôi tổng hợp các dự án tại Quận 2: , được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Không những thế, dự án còn nằm khá gần với sông Sài Gòn và các khu đô thị lân cận, Phúc Khang đã tận dụng triệt để điều này để thiết kế các căn hộ tại dự án sao cho có tối đa số căn hộ có view nhìn ra sông và các khu đô thị.