Du an SaiGon Sports City có hệ thống tiện ích cao cấp nhất Quận 2

Du an Saigon Sport City nằm trên địa bàn phường An Phú. Dự án này sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Nó xứng tầm với tên gọi là một “siêu dự án”.

Những tiện ích tại du an Saigon Sport City

Khi lựa chọn sống tại dự án Saigon Sport City là bạn đã mang đến cho mình cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại đây. Điểm đặc biệt của dự án chính là nó nằm trong một khu đô thị sở hữu khu liên hợp thể thao đẳng cấp nhất cả nước, và dự kiến sẽ là địa điểm tổ chức nhiều môn thi đấu của Seagame 31.

Cư dân tại dự án sẽ được trải nghiệm những hệ thống sân bãi, hồ bơi thể thao đẳng cấp theo tiêu chuẩn Olympic bậc nhất tại thị trường căn hộ quận 2. Tại đây, lần đầu tiên bạn sẽ được thấy một trường đua ngựa thực sự và tận hưởng không khí của các cuộc đua. Cư dân cũng có thể tham gia vào các trung tâm đào tạo thể thao được đặt tại đây như trung tâm huấn luyện tennis, trung tâm huấn luyện bóng đá, bóng bàn, bơi…

Ngoài các tiện ích phục vụ hoạt động thể thao, dự án cũng xây dựng cho mình những tiện ích để đáp ứng một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân sinh sống trong dự án. Đây là dự án đầu tiên được cấp phép xây dựng khu vui chơi giải trí trong khuôn viên của nó. Tại Saigon Sport City còn sở hữu nhiều tiện ích cơ bản như khu công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại…

saigon sports city

Vị trí của dự án Saigon Sport City

Dự án nằm trên trục đường Song Hành gần khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Vị trí của dự án hội tụ rất nhiều lợi thế về mặt giao thông đi lại. Cách không xa dự án là các công trình giao thông huyết mạch trọng điểm của thành phố. Do đó, việc di chuyển của cư dân trong dự án gặp nhiều thuận lợi.

Chỉ mất vài phút từ dự án để di chuyển tới các điểm nút giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm 1, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2, nút giao An Phú… Việc di chuyển từ dự án tới các địa điểm trung tâm khác của Sài Gòn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Khiến cho dự án can ho SaiGon Sports City trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Vị trí của dự án là điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu thế về giao thông lại nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, các tiện ích ngoại khu đa dạng, nên dự án chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ SaiGon Sports City có giá bán hấp dẫn

Chi tiết về dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City được đầu tư bởi liên doanh của tập đoàn Keppel Land của Singapor và tập đoàn Chap Hua của Hongkong. Diện tích quy hoạch của dự án này là 64 hecta. Dự án được phân làm hai khu, khu liên hợp thể thao và khu căn hộ tích hợp khách sạn, trung tâm thương mại, khu giải trí, và các căn hộ dịch vụ.

Khu căn hộ có diện tích 38 hecta được quy hoạch với 5 block, trong đó 4 block cao 30 tầng và một toà nhà dịch vụ cao 1 tầng. Tổng số căn hộ của dự án là khoảng 3000 căn. Mật độ xây dựng khoảng 25%.

Khu 2 là khu liên hợp thể thao với diện tích 26 hecta gồm sân bóng đá có sức chứa khoảng 12.000 người, 9 sân tennis với 2300 chỗ ngồi, hồ bơi có mái che, đường chạy điền kinh, khu tổ hợp trong nhà…