Empire City Thủ Thiêm sản phẩm của tâm và tín

Empire City Thủ Thiêm của liên minh Trần Thái – Tiến Phước các sản phẩm mang thương hiệu này luôn được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng chọn lựa vì sự tận tâm trong việc phát triển dự án. Empire City Thu Thiem chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Đó chính là lý do vì sao Empire City làm khách hàng ‘’cảm’’ ngay khi vừa mới triển khai.

Mới đây thị trường địa ốc phía Đông thành phố Hồ Chí Minh lại sôi sụng khi những thông tin về một dự án căn hộ mang tên  Diamond Island tại khu vực trung tâm quận 2 do tập đoàn Kusto Home – Công ty TNHH Bình Thiên Ân làm chủ đầu tư dự án Diamond Island

Xem thêm dự án Vincity thông tin mới nhât: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Rất nhiều khách hàng, cư dân tương lai khi đặt chân đến Empire City đều có chung một cảm giác, giấc mơ về tổ ấm tương lai của mình đã được thực hiện hóa tại đây. Không chỉ vậy chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối luôn quan tâm, tư vấn nhiệt tình cho các khách hàng và cư dân tương lai.

Cùng với đó, chủ đầu tư mang tới mức giá bán cực kỳ hợp lí nhất với mong muốn giúp khách hàng không phải lo lắng, băng khuân nhiều về giải pháp tài chính. Các khách hàng, cư dân cơ thu nhập trung binh-khá cũng dễ dàng tiếp cận với Empire City hơn. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, từ khoảng 2,7 tỉ đồng khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn biệt thự, nhà liền kề Empire City với nhà, sân vườn, đất và sổ đỏ vĩnh viễn.

Chất lượng từ chữ “Tín”

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng và môi trường sống của cư dân, ngay từ những ngày đầu tiên phát triển hệ thống tiện ích-dịch vụ, đã lựa chọn đối tác uy tín để quản lí chất lượng dịch vụ , tiện ích tại Empire City là một đơn vị quốc tế tư vấn quản lí tiện ích, dịch vụ. Với mục tiêu cuộc sống xanh và thông minh đích thực cho cư dân, mọi vật liệu xây dựng, trang thiết bị tại Empire City đều thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao,có khả năng chống ẩm, cách âm, chịu nhiệt, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại Empire City rất thấp chiếm khoảng 30% tổng diện tích, 70% còn lại cho mảng xanh và hệ thống tiện ích.

Leave a Reply