Giới Thiệu Máy Bơm Công Nghiệp Matra

Matra là thương hiệu máy bơm nước rất nổi danh không chỉ tại Việt Nam mà còn được yêu thích trên thế giới. Các loại máy móc mà hãng này bồi dưỡng bao gồm: bơm công nghiệp, bơm giếng khoan, máy bơm nước thải…có thể nói Matra đang góp mặt trong mọi chạy môi giới, vận chuyển nước trong cuộc sống hàng ngày con người.

Được vận hành đa dạng trong những lĩnh vực công nghiệp, máy bơm công nghiệp Matra đang là loại máy móc gây sự chú ý tới nhiều sự quan tâm của các kỹ sư cấu tạo công trình.
Loại máy bơm công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất và thịnh hành nhất hiện nay. Để những chúng mình hiểu thêm những thông số kỹ thuật của máy bơm matra CM.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hãng máy bơm CM

– Vật liệu: Gang
– Cánh bơm: Gang
– Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
– Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
– Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
– Trục bằng thép AISI 304
– Áp suất vận hành : 10 bar
– Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V, 2pha 220V
– Cấp cách điện: IP55
– Số vòng quay: 2900

>> tham khảo thêm ví như chúng mình đồng ý  báo giá máy bơm nước matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra được ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực:
-Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
-Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.
-Bơm cung cấp nước trong lĩnh vực Công nghiệp và Nông nghiệp
-Bơm hệ thống xử lý nước sạch đối với những khu công nghiệp và chung cư
-Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

Đến với công ty cổ phần Matra quốc tế thì các bạn có cách tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về các sản phẩm máy bơm Matra mà công ty chúng tôi bồi dưỡng. Không một số thế tất cả chúng tôi có rất nhiều dịch vụ tốt nhất cho thượng đế như vận chuyển, bảo trì, đề án công trình, cài đặt máy bơm nước …Chúng tôi trợ giúp bàn giao hàng toàn quốc và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang đến cho người sử dụng những thông báo hữu ích cũng như phục vụ quý khách chu đáo nhất. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết và bổ ích nhất nhé.
Để biết thêm chi tiết về loại máy cũng như một số chế độ hậu mãi hấp dẫn, thượng đế vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi địa chỉ:

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội