Khi mua bình tích áp varem có những giấy tờ đi kèm gì???

Những điều cần biết về bình tích áp Varem

Với tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung ứng năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, bảo vệ cũng như thêm tuổi thọ cho máy bơm, bình tích áp càng ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng hưởng dụng.

Trên thị trường thời kỳ này có rất nhiều dòng bình tích áp nhưng bình tích áp thương hiệu Varem đang là thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất. Bình tích áp Varem là thương hiệu bình tích áp được sản xuất tại Italia và được C tổ chức CP Matra Quốc tế nhập khẩu trực tiếp. Bất kể thiết bị máy móc nào khi sử dụng một thời gian dài cũng sẽ có biện pháp gặp sự cố khi sử dụng. Bài viết này tất cả chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách khắc phục sự cố thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp Varem để quý khách có cách biên soạn và tiến hành vào công việc của người dùng.

Sự cố của bình tích áp varem khi sử dụng

 • Sự cố bình tích áp Varem bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng.
 • Gặp sự cố này bạn hãy chú ý kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không, nếu như có thì các chúng ta kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp.. Còn ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
 • Ruột bình tích áp Varem bị hỏng.bạn nên kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.
 • Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.
 • Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Câu hỏi quan trọng: Mua bình tích áp Varem chính hãng tại đâu, giá cạnh tranh??

Trên phân khúc thời kỳ này có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng thương hiệu. Matra quôc tế là đơn vị phân phối và đáp ứng bình tích áp varem danh tiếng, chất lượng. những chiếc bình tích áp varem do Matra quốc tế cung ứng luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ Châu âu có hoàn chỉnh một số tài liệu sau:

 • Đầu tiên là CO, CQ để khẳng định lại chất lượng của sản phẩm, nguyên do xuất xứ
 •  Tờ khai hải quan
 • Packing list
 • Quan trọng nhất là tem điện tử chống hàng giả của BCA
  Trên đây là những nội dung khi các chúng mình cần biết để mua 1 sản phẩm chính hãng, đặc biệ là sản phẩm bình tích áp Varem của Ý

>> Truy cập tại đây để nắm thêm về bình tích áp Varem chính hãng:http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888