Máy bơm chìm tsurumi chính hãng có những lựa chọn nào của dòng 2hp

Máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP tương thích hưởng dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, bệnh viện, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> Máy bơm bùn thải tsurumi KRS1022 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs.html

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một hãng máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có biện pháp gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim dòng mà các loại máy bơm thông thường không hưởng dụng được.

nếu bạn chỉ có yêu cầu hưởng dụng dòng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần sử dụng dòng máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên hưởng dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này dưới đây.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có giải pháp bạn đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các dòng máy máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Đầu tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu địa cầu Hiện nay. Để xem đa số các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng ta có cơ hội bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng loại khách nhau để Quý khách chọn lựa.

Trước hết phải kể đến dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là dòng máy bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. loại bơm này được qui hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được hưởng dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam Hiện nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm công ty chúng tôi đã cung ứng ra thị trường gần 1000 sản phẩm hãng này thì bạn cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của loại sản phẩm này trên phân khúc. Tsurumi PU ngoài một số ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một vài qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại máy móctương tự của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có giải pháp biên soạn về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

>> máy bơm  bùn thải tsurumi KRS2-100 giamaybomnuoc.com/bom-hut-bun-krs2-100

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các loại Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có giá thành khá tranh đua tại Việt Nam và là các hãng máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi sử dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 loại bơm này không thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên nếu thời gian sử dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng vận hành của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên hoạt động liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có biện pháp lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để chắc chắn hạn chế chi phí.

>> bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com