Máy bơm công suất lớn nên sử dụng những thương hiệu bơm nào

Có nhiệm vụ như loại máy bơm chìm thông thường đó chính là áp dụng nguyên tắc làm việc của lực ly tâm để bơm nước thì nhũng chiếc máy bơm nước có công suất lớn đẩy cao sẽ có lưu lượng và cột áp rất lớn.

>> Xem thêm tụ điện máy bơm nước

Bơm công suất lớn đẩy cao được hưởng dụng để bơm tại hố nước; ao hồ có độ sâu lớn nhờ khả năng đẩy nước lên rất cao. cùng với đó, sản phẩm còn được sử dụng trong việc bơm, hút nước cho cả thành phố; các khu công nghiệp; nhà mặt phố xưởng; hệ thống tưới tiêu cỡ lớn.

Máy bơm công suất lớn đẩy cao có chế tạo bởi vật liệu bằng thép không gỉ nhằm giúp cho bơm không bị ăn mòn, không bị gỉ sét khi bơm các dung dịch có hoạt tính ăn mòn cao, phổ biến trong vận hành công nghiệp. Đặc biệt các sản phẩm này còn được hoạt động tại các cảng hàng hải; tàu thuyền cỡ lớn.

Để có giải pháp đáp ứng được nhu cầu của khách về sản phẩm máy bơm công nghiệp công suất lớn nên các hãng máy bơm trên địa cầu đã không ngừng phát triển; cải tiến công nghệ làm ra để tung ra thị trường các sản phẩm, mẫu mã mới để có cách đáp ứng được đề nghị của công nghệ thực tế. những thương hiệu tiêu biểu về hãng máy bơm công nghiệp như : Tsurumi, Matra; Pentax;

Ưu điểm của máy bơm công nghiệp công suất lớn đẩy cao có thể gói gọn trong các điểm sau:

+ Dễ dàng trong các thao tác lắp đặt quản lý thiết bị.

+ Có những qui hoạch thích hợp, đa dạng cho mọi loại hình công trình

+ Thiết bị có lưu lượng nâng cao, cột nước nâng cao để đáp ứng công việc.

+ độ bền cơ học của vật liệu cánh, buồng bơm khả quan.

+ giá thành loại máy móc phong phú, hợp lý với từng công trình sử dụng

Máy bơm nước công suất lớn có giải pháp đặt chìm và đặt cạn tùy vào Mục đích này sử dụng của người hưởng dụng. nếu vị trí đặt không có chúng ta có cơ hội sử dụng bơm chìm của tsurumi thương hiệu đất nước mặt trời mọc với một vài model như: LH, KTZ GPN …

Hay chúng ta có cách sử dụng bơm đặt cạn với thương hiệu Matra của Ý với model CM, MSV MSH..

Để đáp ứng đề nghị trên công ty chúng tôi xin giới thiệu hãng máy bơm Matra. Thương hiệu máy bơm nước lớn đến từ Italya có hơn 50 hãng sản phẩm từ bơm dân dụng đến bơm công nghiệp. Không ngừng phát triển trở thành một thương hiệu bơm hàng đầu tại việt nam.

Là một đơn vị đại diện phân phối thiết bị máy bơm công nghiệp tại Hà Nội.ngày nay Công ty CP Matra Quốc Tế được Nhà sản suấtmáy bơm Matra và bơm tsurumi chọn là nhà phân phối sản phẩm của hãng tại phân khúc Việt Nam.

Để biết thêm thông báo sản phẩm vui lòng liên lạc lại công ty chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay nhé!

>> Xem thêm máy bơm nước 150m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com