Máy bơm nước chính hãng và cách lựa chọn ra sao?

Để rất có khả năng mua được một chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và cân xứng với nhu cầu chúng ta luôn có tương đối nhiều những thắc mắc thắc mắc như : Máy bơm ra sao thì tốt ? nhãn hiệu máy bơm nước nào tin cậy ? túi tiền chiếc máy bơm đó ra làm sao ? Và còn vô số những câu hỏi như vậy luôn hiện hữu trong đầu chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để dễ dàng hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để rất có khả năng lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm tương xứng.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-31.5-t381-1931

Trên Thị Trường có khá nhiều nhà sản xuất máy bơm nước, chủng loại đa dạng mẫu mã, mẫu mã phong phú và đa dạng, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước cân xứng, đảm bảo các yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

Việc thứ nhất tất cả chúng ta sẽ phải khẳng định rõ nguồn cung cấp nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm phù hợp.

Với những hộ hạnh phúc gia đình sống tại thành thị đa số nguồn cung ứng nước trong sinh hoạt hầu hết từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung ứng nước sinh hoạt của TP vậy nên lúc chọn mua máy bơm nước chúng ta chỉ cần lưu ý đến các chủng loại máy bơm nước gia dụng công suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này rất có khả năng vừa hút, vừa đưa lên bể trên cao tương đương với các tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng tầm 8 m quay lại, có khả năng sử dụng loại bơm gia dụng thông thường, hiệu suất khoảng chừng 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng từ là 1 – 5 m3/giờ. Trong điều kiện kèm theo sử dụng nêu trên chúng ta cần kết cấu thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi chủ yếu nhiều chủng loại giếng kiểu này thông thường có lẫn cát. Đây đó chính là Vì Sao gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

>> Xem thêm bình tích áp varem 100l 

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn bình thường có khi mực nước tĩnh lên tới 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn phải dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có hiệu suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của các loại máy bơm này ước chừng khoảng chừng 2- 5m3/giờ.

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc to hơn 25 m, bạn cần dùng những chủng loại bơm thả chìm chuyên dụng (bơm thả tõm), đây là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được dùng có phong cách thiết kế với rất nhiều tầng cánh. thông thường, chúng ta cũng có thể dùng loại máy bơm nước công suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng lớn hơn, cột áp cao hơn nữa có thể dùng loại máy bơm có năng suất 1,5kw hoặc hơn tùy thuộc vào lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) thao tác. Tuổi thọ của loại bơm này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, nhiều lúc còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm nước kiểu này chúng ta bắt buộc phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

Ngoài ra, còn có loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên những công trường thi công xây dựng, khối hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong những trung cư hay tòa nhà có tầng hầm, các công trình xây dựng công cộng khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này có thể hút được cả nước lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

riêng với giếng đào ở những nơi không có điện, bạn có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này còn có ưu thế là không phải mồi nước, có công dụng tạo nên áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được dùng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là size lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

>> bình tích áp https://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-100l-lit-t300-2079

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP MATRA nước ngoài

238 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com