Máy bơm nước thải Tsurumi chính hãng của Nhật Bản dòng thối khí

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy sản xuất; khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí. Xem thêm bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

dòng máy này thường được sử dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên phân khúc giai đoạn này sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau. phụ thuộc vào đích hưởng dụng nên được phân hãng thành 3 loại chính như sau: Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi của đất nước Nhật Bản

+ Máy thổi khí con sò: thường vận hành,hoạt động nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các đề nghị của dòng khí nhỏ, có sức ép thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. dòng sản phẩm này được qui hoạch nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.

+ Máy sục khí chìm:công dụng cũng có chức năng như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có giải pháp hạn chế được không gian cũng như kinh phí lắp đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có giải pháp lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có áp lực khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của hãng máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí oxy có tác dụng chính là đáp ứng nguồn không khí; kìm hãm tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ làm ra máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu sử dụng càng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy Sử dụng để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là đáp ứng oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. khía cạnh khác, máy còn được sử dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách quyết định nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất làm việc… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, cụ thể nhất!

>> Tham khảo các dòng máy bơm nước thả chìm

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888