Một số thông tin về ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

Quan tâm dùng, xử lý nước của con người ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với đó là sự việc sử dụng thiết bị máy bơm và phụ trợ như bình tích áp càng phổ biến trên hiện tại. Với mục đích giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về hãng sản phẩm này từ đó hiểu rõ đc các kỹ thuật cài đặt , quản lý và dùng sao để cho hiệu quả và ổn định nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Matra JSC xin đề xuất tới khách hàng ứng dụng của bình tích áp.
Bình tích áp là một trong một số hãng thiết bị hoạt động để gia hạn sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực của đường ống. Mặc dù được vận hành cho nhiều mục đích không giống nhau nhưng tiêu chuẩn hoạt động chung của chúng là tích trữ sức ép để hoàn toàn có thể dùng khi cần thiết.


Một số ứng dụng thường gặp của bình tích áp
– Sử dụng bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, chung cư
Ở các địa điểm tại như tòa nhà cao tầng, chung cư thường đông người từ đó lượng nước cần dùng rất to lớn. Yêu cầu thường là nước sạch và áp lực sử dụng cũng như lượng nước cung ứng phải tương đối trọn vẹn, không ngừng nghỉ. Để có khả năng đáp ứng được một vài nhu cầu trên thì CĐT phải lắp hệ thống cấp nước, hệ thống tăng áp gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước với công năng lớn.

>> Tìm hiểu về máy bơm nước trong hệ thống tăng áp: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
– Sử dụng bình tích áp cho các hộ gia đình đơn lẻ
Tại hộ gia đình thì lượng nước tiêu thụ không thực sự lớn. Chính vì vậy máy bơm nước hay được sử dụng là máy có công suất nhỏ. Do đó, bình tích áp được dùng tại một số hộ gia đình ngày 1 tăng cao. Hãng máy tăng áp mini được sử dụng phổ cập cho khối hệ thống cấp nước tại gia đình. Các loại bình tích áp với dung tích khoảng từ 20l, 24l, 50l đc sử dụng nhiều hơn nữa cả.
hoạt động trong hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy
Bình tích áp thủy lực sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy yên cầu là máy bơm có công suất lớn với lượng nước cung ứng cho hệ thống khi xảy ra sự cố cũng lớn hơn. Hệ thống này cần áp lực nước mạnh nên được lắp đặt thêm bình tích áp vào trong hệ thống để tăng lên áp lực của nước. Về nguyên tắc thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được thiết kế bao gồm: bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Bình tích áp đc dùng như một dòng thiết bị quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy bơm lâu hơn nhằm bảo đảm cho vận động ổn định của máy bơm trong khối hệ thống thủy lực.

>> Đại chỉ bán bơm tự mồi đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra