Một Số Kinh Nghiệm Khi Lắp Đặt Máy Bơm Nước Matra

Máy bơm nước Matra là loại máy bơm được nhập khẩu từ Italia được dùng rất nhiều ở các khu công nghiệp, một số hộ gia đình, các hệ thống cấp nước thoát nước. Để máy bơm vận hành một cách hiệu quả thì việc cài đặt máy bơm là vô cùng trọng tâm. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài cách hay nhất khi cài đặt máy bơm nước Matra mà chúng mình đọc nên tham khảo.

Việc cài đặt máy bơm hết sức trọng điểm, bởi việc cài đặt bơm đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp đối với những máy bơm nước Matra hoạt động được hết công suất và có thời điểm dùng lâu bền. Khi lắp đặt máy bơm bạn nên biên soạn và nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn cách lắp và chú ý một số điều sau:
>>> Địa chỉ mua máy bơm nước Matra chính hãng: Click here
• Cho những loại máy bơm Matra vận hành theo nguyên lý hút chân không thì khi lắp đặt cần phải cấu tạo đường đẩy có ống lớn ( tối thiểu 20 mm ) để giúp đối với máy bơm nước chạy được lâu bền.
• Đối dòng máy bơm nước Matra hoạt động theo nguyên tắc bơm ly tâm thì cần phải cấu tạo đường hút và van một chiều phải kín. Với các tòa nhà cao tầng ( từ 6 tầng trở lên ) thì chúng ta cần phải lắp thêm van 1 chiều ở đường đẩy. Để chắc chắn cho máy bơm chạy hiệu quả thì cứ 10 mét chiều cao đường đẩy chúng ta cần phải lắp thêm 01 van một chiều.
Trên đây là một phần nhỏ bí kíp cũng như một số ít coi xét khi lắp đặt máy bơm nước Matra mà tất thẩy chúng tôi đồng ý chúng ta đọc biên soạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết để khi cài đặt bơm Matra đạt hữu hiệu. Nếu chúng mình chưa có mẹo vàng về cài đặt máy bơm hay liên hệ ngay số 0124.761.8888 để được tư vấn về cách cài đặt bơm Matra.
Giới thiệu máy bơm giếng khoan Matra
Bơm giếng khoan matra 6S

Máy bơm giếng khoan
Hiệu : Matra
Xuất xứ : Italia
Hãng model : 6S

Cấu tạo của bơm giếng khoan Matra

Bơm giếng khoan thương hiệu matra loại model 6S là loại máy móc máy có tuyến đường kính thân bơm 6″ và đường kính họng xả thiết kế từ 60 mm – 80 mm. chuyện dụng để bơm nước sạch từ giếng khoan.
Có trách nhiệm tìm kiếm nước ngầm phục vụ cuộc sống công nghiệp. Hiện những sản phẩm máy bơm thương hiệu matra Italya này đã được rất nhiều các đơn khi tìm kiếm mua bán nước sạch chọn lựa dùng. Với thiết kế thân bơm hoàn toàn bằng Inox, và théo không rỉ nên máy bơm sẽ chịu được độ kiềm lớn, chống ăn mòn cao. Hiện là loại máy có sẵn tại tất cả chúng tôi vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi.
>> Xem thêm một số thông báo về bơm Matra tại đây >>