Một số yếu tố cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất

Bình tích áp để đảm bảo hoạt động tốt nhất, người ta thường kết hợp với việc vận hành với các thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo cơ bản nhất cho mọi chuyên ngành công nghiệp, loại máy được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho những tiến trình. Người ta thường được dùng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một phần nhỏ tiêu chí lựa mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong một số nhà phố máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên những thiết bị sử dụng đề nghị phải cung cấp được yêu cầu khắt khe của môi trường vận hành, có khả năng chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hàng đầu của CĐT.

>> Tìm hiểu thêm tại http://maybomnuoccongnghiep.org/
+ Vật liệu: Đồng hồ vận hành đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong quá trình sử dụng nên những thiết bị này phải cung ứng được khả năng chịu được những chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Người tiêu dùng chọn mua loại thiết bị có vỏ bảo quản cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và bình thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có giá thành cao, vì thế chúng ta cần cân nhắc để lựa mua một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có một vài loại máy móc có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được dùng trong qui trình sử dụng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có biện pháp chấp nhận được. Nhưng với một số ứng dụng không đối với phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, giữ đối với loại lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một số thông báo cơ bản nhất để lựa chọn thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác