Mức độ lợi nhuận của dự án biệt thự Aloa Bình Thuận

Không phải ngẫu nhiên mà Dự án Condotel Phan Thiết – Aloha beach village Phan Thiet được cả giới bất động sản săn đón vào năm 2017. Với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án, vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo thì một yếu tố thu hút khách hàng đông đảo đầu tư vào căn hộ/ biệt thự Aloha Bình Thuận đó là khả năng sinh lời từ dự án.

Một trong số những câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm đặt ra vào thời điểm hiện nay là trong các kênh đầu tư hiện nay bao gồm :Vàng, đồng đola, đồng $$ ngoại tệ…Chứng khoán,trái phiếu…Bất động sản ( bao gồm căn hộ, đất nền , biệt thự nghỉ dưỡng…)Thì kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận hiệu quả cao,tỉ lệ rủi ro thấp?

Chủ đầu tư tập đoàn VIỆT ÚC CORP và THẮNG LỢI Group cùng hợp tác đầu tư.Dự án Condotel Aloha beach village ngay giữa lòng thàng phố biển Phan Thiết. Với tổng diện tích hơn 15 ha,tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng bao gồm khu resort và khách sạn 4 sao với 3.200 căn condotel,biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao quốc tế,khu vui chơi,khu mua sắm…

Mức giá bán chỉ từ 900tr/căn condotel chỉ bằng 1/3 so với các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển khác nhưng chủ đầu tư cam kết sinh lợi lên tới 10%/năm và những “ ưu đãi khủng” sẽ mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng đầu tư.

 

Một bài toán lợi nhuận được đặt ra là với 1 tỷ khách hàng sẽ đầu tư vào đâu? Nếu kh gửi 1 tỷ vào tk tiết kiệm ngân hàng thì TB 1 năm thu về khoảng 60tr.Nhưng khi Khách Hàng đầu tư vào Condotel Phan Thiết khả năng sinh lời 1 năm có thể đạt tới 180tr/năm bằng bài toán đòn bẩy kinh tế. Mặt khác dự án ALOHA Beach Village còn được ngân hàng bảo lãnh cho vay tới 60% tức với khoảng 1 tỷ Người đầu tư có thể mua được 3 căn Condotel.Mức chiết khẩu khủng lên đến 5% và tặng 1000 ngày nghỉ/50 năm.

Condotel được coi là kênh đầu tư hot nhất trong năm 2017 và đặc biệt dự án Aloha Beach Village sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang lại lợi nhuận khủng – hãy là nhà đầu tư thông minh.

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/