Nên làm gì để chọn mua được máy bơm công nghiệp đúng chuẩn

Thời điểm này máy bơm nước công nghiệp có mặt ở đa số một số khu chung cư, khu chế xuất, trường học, xí nghiệp, khu công nghiệp…Trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do những nhà cung cấp phân phối. Để chọn mua máy bơm nước nhập khẩu đại lý, chúng tôi khuyên chúng ta hãy chọn mua nhà mặt phố bồi bổ uy tín.

Trên phân khúc, có rất nhiều loại máy trên thị thường rất khó để có cơ hội phân biệt được hàng thật hàng giả. Một số chi tiết nhỏ mới đưa lên những loại máy đại lý. Loại máy máy bơm nước công nghiệp chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của một vài đơn vị thích hợp tác. Và loại máy móc mà chúng tôi Matra quốc tế đem đến người vận hành là sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Nếu như bạn chưa có phương pháp hay trong việc kinh doanh máy bơm nước công nghiệp thì hãy nghiên cứu thêm thông tin qua bài viết phía dưới nhé. Click vào đây chúng tôi sẽ bổ sung thông báo đối với bạn về cách kiểm tra lựa chọn máy bơm nước công nghiệp thích hợp nhất một cách đúng chuẩn.

Để sắm được hàng đúng chủng hãng, chúng mình cần kiểm tra một số thông tin sau:

1. Kiểm tra tổng thể máy bơm nước công nghiệp
Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không chặt chẽ.

2. Kiểm tra chân máy bơm nước công nghiệp
Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không có.

3. Kiểm tra mặt bích máy bơm nước công nghiệp
Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không xẩy ra

4. Kiểm tra hộp cực bơm công nghiệp
Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được làm bằng thép, một số chi tiết nội khu như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được làm bằng nhôm (hàng loại 1) hoặc được sản xuất bằng gang (hàng hãng 2), các chi tiết bên đều làm bằng sắt.

Hi vọng một vài thông báo thực tế và cần thiết trên sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh hiện tượng mua nhầm. Hãy tìm đến một vài đơn vị cung cấp hàng độc quyền và uy tín trên phân khúc để lựa mua nhé. Tránh bi kịch mất tiền mà lại không mua được hàng ưng ý và nhanh hỏng nhé.

>>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0124.761.8888 / 0983.480.878