Những Thông số của máy bơm nước thải cần nắm

hãng máy bơm nước thải Matra nhìn chung và sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn phân khúc Việt Nam.

>> Máy bơm chìm 3 pha

Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cấp cao theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty tất thẩy chúng tôi sẽ được cam kết chính hãng và nhận đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

Trong thực tế thời điểm hiện tại việc sử dụng một vài máy bơm nước chuyên dụng vào công việc máy bơm nước thải được để mắt tới rộng rãi. Trên thị trường cũng có đa dạng một số loại sản phẩm máy bơm chìm. Việc chọn lựa một sản phẩm hợp lý ngày nay đã không có gì gặp khó khi Matra đã đối với sinh ra dòng sản phẩm DX.

Đối với loại máy máy bơm nước thải Matra model DX thì có một vài thông số sau:

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

loại sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra hãng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được sử dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

 

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với dòng DX của máy bơm chìm nước thải rất phù hợp cho hưởng dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để chắc chắn khách mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có những chính sách để khẳng định thương hiệu của chính mình là chính hãng với một vài giấy tờ đi lại kèm khi bạn mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Bình tích áp Varem 100 lít 

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com