Những thông tin sản phẩm máy thối khí tsurumi

Máy thổi khí được đánh giá là một thiết bị đáp ứng khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp ngăn chặn được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước tsurumi  Nhật http://bit.ly/2vQFEjQ

Máy thổi khí được sử dụng cho mục đích công nghiệp và các vận hành sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên phân khúc đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi vận hành. Máy có thiết kế nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và tính năng hay từng hãng mà khác nhau.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí làm việc tốt hơn khi hoạt động cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một cách nhanh lẹ và đồng đều dưới dạng một vài bọt khí nhỏ mịn.

hiện tại, có rất nhiều loại máy thổi khí, ta có biện pháp kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là nhữngHãng làm ra loại máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có giải pháp kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là một số thương hiệu nổi bật làm ra máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có một vài tính năng nổi bật riêng và báo giá khá tranh đua nhau.

Với nhiều loại máy thổi khí khác nhau chúng ta sẽ có một vài mức giá quy định riêng như:

>> Máy thổi khí Tsurumi https://goo.gl/2EiPwR

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giá thành chuyển nhượng từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi https://goo.gl/PxYwf4

Ngoài một vài hãng máy phía trên ra, ta còn có thêm những hãng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng loại model mà sẽ có giá cảgiao dịch khác nhau. Do vậy chúng mình có cách dựa vào quan tâm và điều kiện kinh tế để lựa chọn máy thổi khí phù hợp nhất.

Để có khả năng chọn lựa mua được sản phẩm máy thổi khí của các dòng trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888