Những thông tin về tình trạng mùa lũ của năm 2017

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra liên tục trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh một vài cơn mưa bất chợt làm dài thêm hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một số thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận những điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp đơn giản để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có thể được sử dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các kết nối ống qui định với đi đến mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không hữu ích lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và làm việc ổn định như máy bơm công trình xây dựng, làm cho chúng có tác dụng như một biện pháp đề phòng lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ khoảng từ 2,2 đến 22 kW, vì vậy chúng mình có giải pháp chọn model phù hợp nhất với điều kiện của mình. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn cung ứng nhiều máy bơm thoát nước có giải pháp tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách sửa đổi di chuyển mặt bích.

Máy bơm của Tsurumi được qui hoạch dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một số máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định và có độ bền tuyệt với.

>>  máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Hãy liên lạc với Matra Quốc tế để đảm bảo Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối với công ty chúng tôi qua phone: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá cả.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
điện năng : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> Xem thêm máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html