Sản phẩm máy bơm chìm tsurumi có quy trình bơm như thế nào?

Máy máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành ngày nay, với công nghệ vượt trội của Tsurumi Nhật – Công nghệ nâng dầu độc quyền để giữ gìn đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy bơm nước thải Saer hưởng dụng trong nước.

>> Máy bơm chìm tsurumi 

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn không thể thiếu được những loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là không thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để chạy sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, hưởng dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết phần bên dưới công ty chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

quá trình kỹ thuật để vận hành và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Thử bơm nước thải tsurumi.

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

+ Trước khi đưa vào vận hành chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm hoạt động tốt, đúng đề nghị.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, loại điện năng sử dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng mình không thể đọc được có biện pháp liên hệ nhà mặt phố cung ứng thiết bị để được giải đáp trước khi dùng. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy bơm nước thải 3pha nên cài đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn vận hành của máy bơm và loại điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là hãng máy máy máy bơm nước thải Tsurumi.>> Máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

+ Do thiết bị tủ điện là một phần không thể thiếu, khi bạn tiếp nhận tủ điện từ đơn vị cài đặt đặt thiết bị, chúng ta cần đề nghịnhà phố đáp ứng cung cấp một số thông số sản phẩm và những cách thức chạy tủ điện sao cho đảm bảo tính kỹ thuật và độ an toàn khi hoạt động thiết bị.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

Điện áp : 380V

>> Máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P  tsurumi

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng : 60 m3/h

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

>> máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2k2DSIr

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com