Sống vui, sống khỏe tại căn hộ xanh Palm Garden

du an palm garden quan 2Dự án Palm Garden Quận 2 chuẩn bị được tung ra thị trường căn hộ khu vực Nam Rạch Chiếc bởi liên doanh các nhà đầu từ đến từ Singapore và Việt Nam. Được mệnh đáng là thiên đường xanh giữa lòng Sài Gòn. Những khoảng non cây cỏ đều được chủ đầu tư chắm chút tỉ mĩ. Điểm đặc trưng của Palm Garden là dãy chủ xen vào những con đường rợp bóng cọ, tạo tạo khuôn viên dạo phố như mời lời mời gọi thân tất khách ghé xem.

Thưởng thức khoảng non tươi mát tại Palm Garden

Palm Garden quan 2 là dãy chủ phố Đặc biệt Đối với con đường trải dài là cây xanh, hoa cỏ, trăm hoa như khoe sắc. Tất cả khuôn viên phủ gam màu non tươi mát, quyện hòa cùng với không gian sinh sống bất tận tại Palm Garden. Khu villa cao cấp mà tập đoàn Keppel (Singapore) đầu tư là giai đoạn thứ hai của khu đô thị Palm City. Sau thắng lợi của căn hộ Palm Height ở thời điểm một, chủ đầu tư tiếp tục cho nên mắt kế hoạch Palm Garden hoành tráng.

Phiêu diêu trên con đường đầy hoa cỏ mà của Palm Garden, bạn sẽ thỏa sức thả hồn như một lãng tử du hành lại vùng đất gần. Những cây cọ ven đường cũng là dịp để bạn say đắm thưởng thức con đường trải đá thơ mộng. Các mảng non cây cối, hoa cỏ trìu mến, ôm cả khu chủ vô trong số lòng Sài Gòn.

Xem thêm các căn hộ chung cư quận 2

lại Đối với du an Palm Garden thì bất cứ ai cũng cảm nhận điều kiện non được sắp đặt, lắp hài hòa và đồng điệu Với kiểu sáng trúc chủ tại trên Palm Garden. Các hàng cọ thẳng đứng dọc theo con đường nội khu vực, kết hợp cùng với các hàng cỏ uốn mình lượn sóng lá mềm mại cạnh các đóa hoa nhỏ xanh hé lộ phía thảm cỏ non mướt.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 – CHẤT đến từng đường nét

Thiên thế hoa cỏ cùng với hòa vào nhau xây nên một bản hòa ca đa sắc, bức tranh trang trí cảnh quát xinh đẹp cực như khu vực vườn nhỏ như hoa hồng nụ, bươm bướm nhỏ nhắn, xinh xắn. Trên con đường luôn rợp bóng những cây cọ xòe tán rộng xanh mát, rung rinh như những chiếc ô xinh xắn duyên dáng, mời gọi chủ nhà đón chào ngày mới vui tươi. Bước đi vô hai mảng sân được phố thích hợp màu xanh xám quý phái, lịch lãm và các cỏ non non mướt xây cần không gian bình an.

Nét độc đáo của mỗi biệt thự trên Palm Garden

kết cấu của Palm Garden quan 2 luôn tuân theo nhiều góc cạnh, mảng lùi giữa những khối, giữa cảnh quan chung xây phải tổ quan đồng nhất vẫn đem các nét khác biệt của từng căn villa.

Với lối không gian chào có lẽ là kiểu kiến trúc đặc biệt trên can ho Palm Garden, kiến gây kiểu nhà đừng có cổng rào chỉ là những khoảng tường cao ngang khoảng, giống như những trụ cổng được lối điệu Đối với không gian mở có cái nhìn lối vào khoảng vườn bên trước.

Ý tưởng kiến xây khác biệt của chủ đầu tư nhằm lối lại cộng đồng văn minh, thân tất Đối với điều kiện. Palm Garden keppel land là chỗ giao lưu giữa các ngôi chủ xây nét yếu tố xuyến cho lối sáng trúc tự vì, phong cách châu Âu nhưng vẫn nắm nhân tố kín đáo và thanh lịch của kiến trúc Á châu.

tien ich palm garden keppel land

khu vực chủ phố cơ sở vật chất của Palm Garden có hệ thống bảo an tuyệt đối. Căn hộ trên Palm Garden được chủ đầu tư tỉ mĩ vun chút cả về con người, máy móc và cả thiết bị camera giám sát được xếp đặt an ninh, kín đáo cho gia chủ mà.

Đối với ba loại diện tích chủ phố từ trung bình lại lớn mạnh dọc theo tuyến đường ngoại vi. Khu vực villa can ho keppel land luôn thỏa mãn thụ riêng tư bởi điều kiện an bình.

Đọc thêm bài liên quan: Điểm nhấn về kiến trúc thiết kế của dự án Palm Garden Keppel Land