Thiết kế căn hộ One Verandah Quận 2 như thế nào

Chiến lược One Verandah đã được khởi công từ 5 2016 bởi tập đoàn Mapletree của Singapore làm nhà đầu tư. One Verandah được thiết kế Đối với lối châu Âu đậm nét Với sự đồng nhất trong kết cấu của không gian an cư đến từng căn hộ.

Dự án căn hộ MapleTree Quận 2 sẽ được chính thức ra mắt thị trường trong tháng 6/2018. Để hiểu hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của siêu phẩm căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này. Xem ngay bài viết đánh giá chuyên sâu của SaleReal Team về căn hộ One Verandahhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html.

Các nét đặc trưng trong số căn hộ tại One Verandah

Mỗi căn hộ trên can ho One Verandah đều đem đậm bước sáng trúc tân tiến pha chút cổ điển của phong cách Âu Châu. Từ các đường nét, góc cạnh nhỏ nhất của căn hộ cũng toát lên sự tỉ mẩn, cao cấp. Du an can ho Quan 2 được nhà đầu tư chăm chút tới mỗi chi tiết nhỏ nhất, tạo thụ hài lòng và tiện ích cho người sử dụng.

can ho one verandah quan 2 chu dau tu

Kích thước căn hộ trên One Verandah có diện tích sử dụng từ 55-100m2. Từng căn hộ được lắp đặt từ 1-3 phòng ngủ tuỳ thuộc diện tích phòng. Còn lại, căn hộ sẽ gồm những gian cơ bản dùng để làm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm, ban công, chỗ dùng phơi quần áo, và nơi đặt cục hot cho máy lạnh. những nét Nổi bật trong cấu trúc và nội thất của các căn hộ tại One Verandah.

Tìm hiểu thêm thông tin: Những điểm nổi bật tại căn hộ One Verandah Quận 2

Phòng bếp và môi trường phòng ăn được tách riêng biệt. Trong bếp đã được trang bị tủ bếp bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức. Bếp nấu và thu hút mùi cũng có nguồn gốc từ châu Âu.

Toàn bộ nhiều gian phòng trong chủ đều được bố trí điều hoà không khí. Cửa của mỗi căn hộ đều được sử dụng ổ khoá sáng suốt nhằm giữ an toàn cho căn chủ. Sàn nhà được lát bằng sàn gỗ chất Số lượng cao và kiểu mẫu đỉnh trong số mỗi phòng ngủ đều được lắp sẵn tủ quần áo đẹp và tiện dụng. Trần nhà được lắp đặt thạch cao và sử dụng ánh kiến để tạo môi trường tươi sáng cho căn hộ.

Ban công rộng có quát thiết kế thành nơi dùng trà, đọc sách hoặc 1 sân vườn nhỏ nhỏ. Ban công là điều kiện đẹp tuyệt nhằm những thành mĩ trong gia đình có quan sum hợp, dành thời gian thư thái bên nhau, và ngắm nhìn cảnh dòng sông, thành phố.

Các toà nhà được lắp mạng lưới an ninh tân tiến nhất để chống xâm nhập và chống cháy. Chuỗi thông tin nội bộ toà nhà 24/24 h nhằm cập nhật mọi thông tin phải thiết lại các hộ dân. Toà chủ sử dụng chuỗi kiếm soát ra vô và camera yên toàn để bảo đảm yên toàn tối đa cho toà chủ.

Tham khảo ngay video clip Tuyệt tác căn hộ One Verandah Quận 2 của Mapletree khiến khách hàng phải mê mẩn:

Yếu tố tổ quát của One Verandah

Cảm nhận về nhân tố của One Verandah tạo quan cảm thấy từ các góc nhìn Trước tiên khi lối chân vô dự án. One Verandah chứa đựng yếu tố của một không gian đậm chất châu Âu, từ kết cấu khuôn viên, đến sáng trúc của toà chủ.

Với view 4 mặt lối sông tới nằm tại địa bàn trung tâm quận 2, One Verandah chứa đựng 1 địa thế vô cùng đắc địa. Bốn toà tháp của One Verandah là tượng trưng cho yếu tố của nắng, của gió, của bầu trời và cây cỏ. One Verandah là sự kết tinh xinh đẹp đẽ của tinh hoa sáng trúc Với nét đặc trưng của tự vậy trong số đấy. Bởi vậy không gian tại One Verandah tạo sức cuốn hút lớn Với những ánh mắt.

Để hiểu hơn về những lợi thế vị trí đặc địa, độc nhất vô nhị của dự án MapleTree Thạnh Mỹ Lợi. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá: Vị trí căn hộ One Verandah có gì tiềm năng so với các dự án xung quanh.

sở hữu các căn hộ trên One Verandah để an cư trong các điều kiện sinh sống đẹp nhất, tiện nghi nhất. Một không gian sống xinh đẹp sẽ là khởi nguồn cho đời sinh sống tươi vui và an lành trên.

Bài viết xem thêm: Tiềm năng căn hộ One Verandah từ hạ tầng giao thông

0913.756.339