Tìm hiểu về dòng máy bơm Matra và các đặc điểm của nó

Thương hiệu Matra đến từ Italia luôn được người tiêu vận hành ở Việt Nam tin tưởng chọn mua. Trong một số hãng bơm của Matra, thì hãng máy bơm nước công nghiệp Matra thì loại máy bơm Matra CM là loại máy được mua nhiều nhất. Chúng ta có biết những nguyên nhân gì để hãng máy bơm này được người tiêu sử dụng lựa mua hay không?
Để di chuyển tìm câu trả lời đối với câu hỏi này bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài nguyên nhân để dòng máy bơm công nghiệp Matra CM lại được lựa mua nhiều đến thế.


Dòng máy bơm matra sao lại được chọn mua nhiều đến vậy
dòng máy bơm công nghiệp Matra CM là loại máy bơm ly tâm được vận hành ở rất nhiều ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Hãng máy bơm công nghiệp CM rất đa dạng với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích này sử dụng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330 m3/h rất hợp lý cho việc bồi dưỡng nước tới những công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm pccc ở những tòa nhà mặt phố.
Matra là thương hiệu đến từ Italia nên chất lượng rất ổn định với kiểu dáng cũng như cấu tạo tân tiến Matra luôn biến đổi để có thế thích hợp với mọi quan tâm của người tiêu vận hành nên độ bền của những hãng bơm rất tốt nhất. Matra có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là hãng máy bơm số 1 trên thị trường hiện tại.
Ứng dụng của dòng máy bơm Matra trong công nghiệp là sử dụng để bổ sung nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một số tòa nhà dự án, hệ thống bơm chữa cháy.
Một số model bơm công nghiệp Matra bán chạy nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65
Giới thiệu các máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Chúng ta quyết định tìm mua máy bơm matra ở hà nội hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội