Vì sao khách hàng nên chọn mua căn hộ Feliz En Vista

 

Vừa qua công ty con CapitaLand (Vietnam) – Holdings đã ký hợp đồng thỏa thuận nhằm hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức để tiến hành phát triển một dự án tiếp theo ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi dự kiến là Can ho Feliz En Vista.

 

Những lý do hàng đầu mà quý khách hàng nên chọn mua căn hộ Feliz En Vista

 

– Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Singapore (40% vốn góp Singapore).

 

Hiện tại thì công ty CapitaLand tiến hàng thực hiện dự án mới là Du an Feliz En Vista Quan 2  đây được xem là một trong những dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi ra mắt bên cạnh can ho Palm Heights.

Căn hộ Feliz En Vista

– Vị trí dự án trung tâm hành chính của quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 nơi có nhiều dự án căn hộ cao cấp như: du an Palm City,…và từ vị trí của dự án Feliz En Vista bạn chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết cho đời sống cư dân.

 

– Dự án nổi bật với ba mặt giáp phong thủy cực kỳ tốt mang đến tài lộc.

 

– Có hình thức thanh toán ưu đãi với sự hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt của Chủ đầu tư.

 

Giá và Phương thức thanh toán của dự án như sau

 

Giá: Dự kiến 40 tr/m2.

 

Phương thức thanh toán dự kiến 20% nhận nhà.

 

– Tiện ích vượt trội hơn 100 tiện ích hàng đầu hiện nay.

 

Feliz En Vista Quan 2 có hơn 30 kiểu căn hộ được thiết kế vô cùng hoàn chỉnh, bao gồm cả những căn hộ đặc biệt như là những căn hộ thông tầng (duplex) và những căn hộ khác với nhiều không gian riêng tư ngăn cách. Bởi vì chúng tôi thiết kế cho một môi trường sống hiện đại, vì vậy các kiểu căn hộ đều có phòng khách và có phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

 

– Đẳng cấp hàng đầu cho chủ nhân sở hữu.

 

Khi đến với dự án căn hộ Feliz En Vista CapitaLand khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về tất cả những giá trị khi sở hữu căn hộ. 

 

 

 

Leave a Reply