Vị trí lắp đặt của máy bơm chìm giếng khoan

– Vị trí đặt máy bơm: cài đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần lưu tâm việc cài đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc đi đến điện,hoạt động máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi ví như người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có khả năng sẽ gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> giá máy bơm chìm tsurumi /giamaybomnuoc.com

– Nên cài đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. một số dòng máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm vận hành trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất thẩy các cáp điện hưởng dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện tốt, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất vận hành tốt.

– Nên kết nối nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách đi đến tối thiểu là 3mm.

http://giamaybomnuoc.com

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được di chuyển thông qua thiết bị bảo quản quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo quản động cơ đặc biệt giữ gìn.

– Cần lắp công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo quản bơm.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

– lắp đường ống ra đẹp nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

– Sau khi đã lắp đặt xong không nên di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú tâm không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một bí quyết từ từ và cẩn thận để chắc chắn bơm không bị hỏng hóc gì và vận hành tốt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến chúng ta đọc những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách chọn mua được sản phẩm bơm thích hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt tất cả chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu Quý khách có yêu cầu mua và sử dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với tất cả chúng tôi để được đáp ứng sản phẩm chính hãng với giá trị đẹp nhất.

>> máy bơm bùn thải 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com