Aqua City Sun Harbor 1 dự án Nhà phố dự án qui mô tăng giá trị

dự án Aqua City Sun Harbor thiên đường xanh tọa lạc Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nơi được đánh giá là vị trí đắc địa đắc địa phía Đông Biên Hòa. Và là dự án bất động sản nằm trong KĐT Tỉnh Đồng Nai. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Aqua City Sun Harbor 1

Hấp dẫn người mua nhà tại Dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai bởi nhiều lợi ích từ nội, ngoại khu

Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 dự án qui mô

Tại biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland (Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chủ đầu tư Novaland. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông các quận trung tâm Biên Hòa và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí đắc địa đắc địa, là điểm lưu thông và giao khu vực được xem là KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Biên Hòa.

Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và {hồ bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Chính sự thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng cùng những điểm mạnh của dự án đất nền nhà phố. biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland không chỉ thích hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án bất động sản không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà trông đợi tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng lên giá trị trong tương lai.

Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 tăng giá trị

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng rất là tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng Biên Hòa. đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland được xây dựng để hướng tới một thế giới cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ giải thích các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án bất động sản sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/tin-tuc/akari-city/tien-do-akari-city/

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Hơn nữa, vị trí dự án bất động sản gần với khu vực Tỉnh Đồng Nai, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án bất động sản đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án bất động sản sinh sống tại đây. Đến với Dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai, khách hàng như đến một ốc đảo với không gian tự nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Biên Hòa, nơi vừa tiện lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với tự nhiên xanh mát.

Trích dẫn: Căn hộ The Vista
0913.756.339