Mặt bằng căn hộ dự án The Vista An Phú quận 2

The Vista gồm 5 đơn nguyên với 750 căn hộ hoàn thiện. Các đơn nguyên căn hộ hướng tầm nhìn vể sông Sài Gòn và cả phố phường nhộn nhịp. Căn hộ The Vista mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng cho những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và biệt thự trên không, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.

Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước tại dự án The Vista. Ngòai ra, tại tầng trệt và tầng 1 là những căn hộ The Vista bán với sân vườn, nơi chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

+ Các căn hộ The Vista 2 phòng ngủ diện tích 101

+ Các căn hộ The Vista 3 phòng ngủ diện tích 135 – 146m2

+ Các căn hộ The Vista 4 phòng ngủ diện tích 173 – 184m2

Mặt bằng tổng thể The Vista An Phú

Mặt bằng dự án The Vista An Phú được quy hoạch trên khu đất rộng 23.643m2, 6 tháp gồm 5 tòa tháp căn hộ (T1, T2, T3, T4, T5) và 1 tòa tháp thương mại, cao 28 tầng. Dự án The Vista cung cấp ra thị trường 750 căn hộ, diện tích 101 – 450m2, được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ.

Các căn hộ tại The Vista An Phú được thiết kế hiện đại. Bên trong dự án The Vista An Phú được đầu tư đầy đủ tiện ích 5 sao phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân.

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, The Vista đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Xem thêm: Căn hộ The Vista An Phú cho thuê