The Ascent Thảo Điền thi công uy tín vườn cảnh quan thiết kế tiện lợi

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền thi công uy tín, hồ bơi tràn thuận tiện di chuyển. Dự án thiết kế rất tinh tế, nằm tại khu vực đường Quốc Hương số 58 tối ưu công năng. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền không khí thoáng đãng, khu quận 2 phường Thảo Điền vườn cảnh quan. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien căn hộ tiện nghi, xây dựng bởi Hoà Bình thiết kế tiện lợi. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Cho thue the ascent Thảo Điền, thuận tiện di chuyển. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. The Ascent Thảo Điền là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

the ascent for rent, thiết kế rất tinh tế. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho The Ascent Thảo Điền bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tối ưu công năng. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình The Ascent Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, không khí thoáng đãng. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, căn hộ tiện nghi. Để biết những thông tin The Ascent Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)913756339

0919.620.880