Biệt thự Air Port City Đồng Nai đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Tại khu vực phía tỉnh Đồng Nai, một cuộc sống hàng ngày như mơ đang chờ bạn tại dự án đất nền Air Port City , với sự đảm bảo về chất lượng dự án nhà phố giá rẻ danh tiếng từ Công ty Cổ phần Long Thổ – một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiêm và có nhiều sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực trên thị trường.

Air Port City

Xem thêm: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành

Biệt thự Air Port City mạnh mẽ sinh động

Air Port City Long Thành Banggiachudautu.vn nằm trong tổng thể KĐT Tân Hiệp Long Thành tỉnh Đồng Nai, là vị trí đẹp trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị Đông Nam của chính quyền thành phố. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Biệt thự Air Port City Đồng Nai sở hữu khả năng đi lại giao thông linh hoạt đến các khu vực như: Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ và các KĐT cao cấp, các khu đô thị mới …

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , tiên tiến bậc nhất, Biệt thự Air Port City Đồng Nai sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại Biệt thự Air Port City Đồng Nai. Ngoài ra chủ nhân mỗi lô đất nền cao cấp đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng đất nền nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hàng ngày an ninh nhất trong khu vực. Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. cùng với đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ quần thể camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhà phố Air Port City vị trí tốt

Khi phát triển thành chủ nhân những dự án đất nền Air Port City bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của Air Port City Long Thành Banggiachudautu.vn ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ Air Port City Long Thành Banggiachudautu.vn, nên có những đặc biệt thú vị. Các Biệt thự Air Port City Đồng Nai khi hoàn thiện chờ mong là những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc dành riêng cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn Biệt thự Air Port City Đồng Nai luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút hướng nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Biệt thự Air Port City Đồng Nai tại: Có thể bạn quan tâm: đất nền nhơn hội quy nhơn

Đặc biệt, dự án đất nền Air Port City có mức giá bán cực tốt từ 20 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính xuất sắc cho KH đầu tư. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng chọn lựa Biệt thự Air Port City Đồng Nai làm nơi ổn định gia đình hoặc đầu tư. Dự án nhà ở sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án nhà phố giá rẻ đã cam kết. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại Biệt thự Air Port City Đồng Nai rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 90 – 120 m2 là thích hợp hơn cả. Để đi xem nhà mẫu Biệt thự Air Port City Đồng Nai và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trích bởi: The Vista An Phú
0913.756.339