Biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm cư dân cao cấp sản phẩm tốt

Là một CĐT mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với CĐT Hyatt Regency Ho Tram, niềm tin và uy tín đối với quý khách vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm đang là sản phẩm được CĐT hết sức cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho quý khách một không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

biệt thự Hyatt Regency cư dân cao cấp

Tọa lạc tại ô đất đường Quốc lộ 55 có diện tích xây dựng lên đến 9,01 ha. Tổ hợp Bán đất nền Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh lý tưởng cho cuộc sống của cư dân . Phục vụ quý khách từ những điều lý tưởng nhất. dự án biệt thự Hyatt Regency được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để quý khách được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Tiện ích Hyatt Regency Ho Tram được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất lý tưởng cho việc chăm sóc sức khoẻ. Nhà phố xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

biệt thự biển Hyatt Regency Bà Rịa Vũng Tàu sản phẩm tốt

dự án biệt thự Hyatt Regency được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Tất cả các phòng trong biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com:: https://giagocchudautu.com/du-an/charm-ho-tram/

Với tầm tài chình của quý khách với giá bán từ 18 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, 2 là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

0913.756.339