Biệt thự Ixora Hồ Tràm tiện nghi riêng biệt khu yên tĩnh

Khu thành thị Ixora ho tram được xem như ngôi nhà chỉ để cho quý khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng chi trả cho những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Biệt thự Ixora tiện nghi riêng biệt

Vị trí của căn nhà là nhân tố đầu tiên mà người mua nhà chú ý ở một dự án. Vì đây là nhân tố chẳng thể thay đổi được và gắn liền lâu dài với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến nhiều nhân tố khác nhất… Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án đất nền cao cấp cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Biệt thự Ixora Hồ Tràm sở hữu một vị trí chiến lược và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án đất nền cao cấp phát triển khu thành thị của huyện Xuyên Mộc. Có thể bạn chưa biết Nhà phố cao cấp này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu thành thị thành thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí chiến lược thuộc TTHC kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì dễ dàng đường Bờ biển Phước Hải, Quốc lộ 55… sẽ dễ dàng cho việc đi lại và đi chơi một cách thoải mái.

Sở dĩ nói Biệt thự Ixora Hồ Tràm là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Biệt thự Ixora Hồ Tràm cư dân không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, trung tâm thương mại giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian để được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Biệt thự Ixora Hồ Tràm nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thoáng khí rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm khu yên tĩnh

Cách thiết kế, xây dựng dự án đất nền cao cấp hiện đại giúp thoáng khí cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động. Đồng thời khu Ixora Hồ Tràm By Fusion được quản lí bởi đơn vị quản lí danh tiếng đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp mang tới một môi trường sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn nhận ra hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/parami/

Dự án cực kỳ tâm huyết của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Biệt thự Ixora Hồ Tràm là cộng đồng của người trí thức, lương cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Biệt thự Ixora Hồ Tràm chính là một cuộc sống hiện đại thành thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng chờ mong nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Sở hữu ngay cho mình một đất nền tại Biệt thự Ixora Hồ Tràm để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Đọc thêm tin này

0913.756.339