Bún mọc tiếng Anh là gì

“Bún mọc” trong tiếng Anh được gọi là “vermicelli sprouting,” và cách phiên âm là ˌvɜː.mɪˈtʃel.ispraʊt. Bún mọc là một loại bún truyền thống đặc trưng của làng Mọc ở Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Dưới đây là một số bí quyết để nấu một tô bún mọc thơm ngon.

Bún mọc tiếng Anh là vermicelli sprouting phiên âm là /ˌvɜː.mɪˈtʃel.ispraʊt/.

Bún mọc là loại bún cổ truyền của làng Mọc, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Bí quyết cách nấu bún mộc ngon đúng chuẩn hương vị miền Nam.

Nguyên liệu nấu bún mọc: Sườn than hoặc sườn non, xương ống, bún tươi, chả lụa, giò sống, mộc nhĩ.

Gia vị nấu bún mọc: Scallions, coriander, purple onion, minced garlic, raw vegetables perilla, basil, lettuce, spices salt, seasoning seeds, fish sauce, pepper.

Hành lá, rau mùi, hành tím, tỏi băm, rau sống tía tô, húng quế, rau diếp, gia vị muối, hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu.

Cách nấu nước dùng bún mọc bằng tiếng Anh.

Put the pan on the stove, add a little oil, wait until the oil is hot, add onion, minced garlic, stir fry until fragrant and add the tenderloin ribs to fry until meat has just hunted, then turn off the heat.

Bắc chảo lên bếp, cho chút xíu dầu ăn vào, đợi cho dầu nóng thì cho hành tím, tỏi băm vào phi cho thơm rồi cho tiếp phần sườn thăn vào xào đến khi thịt vừa săn lại thì tắt bếp.

When the pot of boiling bone broth comes to boil, add the ribs to the sautéed pot, continue to boil until boiling again, then sprout in the pot and season to taste.

Khi nồi nước hầm xương vừa sôi tới thì cho phần sườn vừa xào vào nồi, tiếp tục đun cho đến khi sôi lần nữa thì thả mọc vào nồi và nêm nếm cho khẩu vị vừa ăn.

Bài viết bún mọc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhothevista.org.

0919.620.880