Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower tiến độ tốt nhất khu trung tâm

chung cư The Emerald Golf View Bình Dương đang trong GĐ triển khai xây dựng và sẽ mở bắt đầu mở bán vào quý 4 này. Chưa công bố thị trường, song BĐS này trông đợi sẽ tạo lên cơn sốt mạnh mẽ. Các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu đang rất chú ý và chờ mong đến lúc dự án căn hộ chung cư được chính thức đưa vào thị trường.

Thịnh Gia Tower

Click Ngay tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/bcons-mien-dong/

Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower tiến độ tốt nhất

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, lôi kéo nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều đi lại tốt ra quốc tế. Tại vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower thì các khu vực trọng điểm là Từ dự án dễ dàng di chuyển 400m đến ngân hàng Shinhan Bình Dương; Thaco Bình Dương ( PEUGEOT , MAZDA , KIA ), 600m đến Toyota BH – Binh Dương, Honda Ôtô Bình Dương, 2 km đếm UBND phường Bình Hòa; 3 km đến dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An City – Bình Dương, 4 km đến ngã tư Hòa Lân, 20 phút đên TP HCM chung cư The Emerald Golf View Bình Dương là dự án căn hộ chung cư tầm trung do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm CĐT tại vị trí mặt đường đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower tọa lạc ngay trung tâm Thuận An, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Thuận An, xung quanh dự án căn hộ chung cư không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện Bên cạnh dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo.

Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án căn hộ chung cư sáng giá để khách hàng có thể an tâm đầu tư cuộc sống hàng ngày thịnh vượng tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower . Những tiện ích này sẽ thỏa mãn khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ ổn định chỗ ở tuyệt vời thành hiện thực. Còn hạ tầng tiện ích thì rất là tuyệt vời lúc xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Chung cư Thịnh Gia Tower khu trung tâm

Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án căn hộ chung cư rất là khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi ổn định chỗ ở tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Thịnh Gia Tower

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/chau-hoa-hop-voi-nguoi-menh-moc/

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi lại Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lựa chung cư The Emerald Golf View Bình Dương là điều dễ hiểu. Chắc chắn, với những đầu tư mà CĐT Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã xây dựng và phát triển đối với Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower , đây sẽ là dự án căn hộ chung cư hot nhất, mang lại những cơ hội đầu tư lớn cho các NĐT tại phân khúc nhà ở cho thuê và trở nên nơi ổn định chỗ ở thịnh vượng cho giới thượng lưu Sài Thành.

Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, thích hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án căn hộ chung cư nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích tiên tiến bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Giá Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339