Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower – Điểm sáng bất động sản Thành Phố

dự án Thịnh Gia được mệnh danh là dự án căn hộ chung cư vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực đường Quốc Lộ 13, Bến Cát. Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nổi bật tòa nhà đang mang lại những điều lý tưởng cho cuộc sống tương lai.

Thịnh Gia Tower

Xem Thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/the-emerald-golf-view/

Dự án căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower vị trí cửa ngõ

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm khu chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được chủ đầu tư Ruby Group cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower tọa lạc trên con đường Quốc Lộ 13, sở hữu mặt tiện đường Quốc Lộ 13, xung quanh Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Bình Dương. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ hạ tầng cơ sở khu vực Bến Cát, dự án Thịnh Gia cũng được chủ đầu tư quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho đời sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án căn hộ chung cư tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi bốn mùa, khu gym thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food Bên cạnh đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. khu chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower có vị trí cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Bình Dương, nên mọi nhu cầu về cuộc sống của quý cư dân ngày dần được đáp ứng đầy đủ.

Căn hộ Thịnh Gia Tower vay ưu đãi

Mặc dù căn hộ tại Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower có mức kinh phí khá mềm nhưng được chủ đầu tư cực kỳ khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Phải khẳng định đây là điểm hay lớn cho Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower bởi nhìn xa trong tương lai, dự án căn hộ chung cư cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án căn hộ chung cư cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Thịnh Gia Tower

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/trang-tri-phong-khach-ngay-tet/

Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi tìm hiểu thông tin về các Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư BĐS cho biết, loại hình căn hộ Officetel thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay không khó là những sinh viên từ các tỉnh về Bình Dương học Đại học… thì những căn hộ Officetel tại Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower chính là một chọn lọc cực kỳ thích hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí chiến lược thành phố. Chọn Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower là KH đã chọn cho mình không chỉ 1 tổ ấm tiện nghi lý tưởng, mà còn là chọn cho mình không gian sống với tự nhiên xanh mát, chuỗi tiện ích vượt trội, an ninh nổi bật và 1 cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Thông tin mở bán, giá cả Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời KH chú ý theo dõi.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ The Vista
0913.756.339