Căn hộ Gem Riverside phù hợp với khách hàng đam mê thể thao

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Căn hộ Đất Xanh là một dự án thuộc cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports – HimLam City và rất gần trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc nơi sẽ tổ chức các nội dung thi đấu của Seagame 31 năm 2021 tổ chức tại Việt Nam.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được lý do căn hộ Gem Riverside phù hợp với khách hàng đam mê thể thao.

Công ty bất động sản SaleReal là tập hợp những con người nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường căn hộ Quận 2 và khu Đông Sài Gòn. Xem thêm bài viết giới thiệu công ty SaleReal tại đây: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Quý khách hãy trao cho SaleReal niềm tin, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn dự án chung cư Quận 2 phù hợp nhất để an cư hoặc để đầu tư kiếm lời.

ket noi tu du an Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside phù hợp với khách hàng đam mê thể thao

Ngay tại dự án Gem Riverside, chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu để phục vụ cho khách hàng luyện tập và rèn luyện thể dục thể thao.

-Phòng tập Gym máy móc hiện đại, có huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng tập luyện hiệu quả hơn.

-Sân bóng đá tất nhiên sẽ được xây dựng tại dự án để phục vụ cho những cư dân có đam mê với môn thể thao vua, trái bóng tròn.

-Hồ bơi đa dạng sẽ giúp người dân thỏa mãn đam mê bơi lội và xoa dịu cái nóng của Sài Gòn.

khong gian trong lanh tai Gem Riverside

-Sân tennis sẽ được xây dựng để phục vụ cho những khách hàng đam mê.

-Bên cạnh đó, tại dự án Đất Xanh Quận 2 còn có rất nhiều tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân rèn luyện thể dục thể thao như khu tập luyện thể dục ngoài trời, sảnh tập Yoga, đường chạy bộ, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền,…

Ngoài việc dự án Gem Riverside phù hợp với quý khách hàng đam mê thể thao, thì giá bán căn hộ Gem Riverside cũng là yếu tố rất đáng tham khảo, xem ngay bài viết đánh giá giá bán căn hộ Đất Xanh của SaleReal Team

Những khu vực tập luyện thể thao bên ngoài của cư dân căn hộ Gem Riverside

Đối diện với dự án Gem Riverside, bên kia tuyến đường cao tốc nằm gần nút giao thông An Phú nhất đó là trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc hiện tại đang được đẩy nhanh tiến độ san lấp mặt bằng và xây dựng để kịp phục vụ Seagame 31. Những cư dân đam mê thể thao sống tại căn hộ Đất Xanh chỉ mất 5 phút đi bộ là có thể đến trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc và tập luyện những nội dung mà mình yêu thích với hệ thống trang thiết bị sang trọng, hiện đại.

Kế bên trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc là khu phức hợp Saigon Sports City cũng đang được san lấp mặt bằng và chuẩn bị xây dựng. Saigon Sports City là nơi ở và tập luyện của những vận động viên của Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách cũng chỉ mất 5 phút để đến khu đô thị Saigon Sports City để tập luyện thể dục thể thao. Tại đây, rất nhiều bộ môn có huấn luyện viên chuyên nghiệp để giúp đỡ khách hàng tập luyện hiệu quả hơn cũng như cải thiện khả năng.

Ngoài những tiện ích sống phục vụ rất tốt cho nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, thì dự án Đất Xanh Quận 2 cũng đang nhận được sự quan tâm lớn đến cơ hội đầu tư, xem ngay bài viết chia sẻ góc nhìn của SaleReal về việc đầu tư căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán chốt lời: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-Gem-riverside-cho-tang-gia-ban-chot-loi/

Bên cạnh đó, tại những dự án bất động sản lân cận như khu đô thị Palm City, khu biệt thự và nhà phố cao cấp LakeView City, HimLam City cũng có rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể dục thể thao mà cư dân sống tại Gem Riverside có thể sử dụng.

Ngoài ra, tại khu vực Quận 2 cũng có rất nhiều trung tâm tập luyện thể dục thể thao, phòng tập Gym, sân tennis, sân bóng đá,… để phục vụ cho người dân đam mê thể thao.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về căn hộ Gem Riverside phù hợp với những khách hàng đam mê thể thao. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp quý khách có thêm lý do để lựa chọn căn hộ Nam Rạch Chiếc.