Căn hộ Golden Peak phú hợp văn hóa sống văn minh chất lượng hoàn mỹ

nha trang golden gate phú hợp văn hóa cây xanh rộng sang trọng ấm cúng. Chung cư cao cấp đầu tư quy mô, toạ lạc đường 28e Trần Phú hệ thống tiện ích. Khu dự án cao cấp Golden Peak thiên đường có thật, quận Nha Trang sống văn minh. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện. Dự án Golden Peak tăng trưởng giá trị, phát triển bởi Đỉnh vàng chất lượng hoàn mỹ. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Golden Peak đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
Căn hộ Golden Peak

du an Sunshine Avenue sang trọng ấm cúng. Di chuyển thuận tiện từ du an Golden Peak đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. Dự án căn hộ cao cấp Golden Peak giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
du an kingdom 101 đầu tư quy mô. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Golden Peak như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Tại căn hộ Golden Peak quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát.
nha trang golden gate hệ thống tiện ích. Golden Peak được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
du an Sunshine Avenue thiên đường có thật. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
du an kingdom 101 tăng trưởng giá trị. Để có được thông tin Golden Peak tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)905222379