Căn hộ Sala Thủ Thiêm với tiện ích cao cấp và hiện đại nhất khu vực

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 cung cấp một căn hộ cao cấp dự án tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng. Căn hộ New City vị trí tại đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm ở ban can ho quan 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh xây dựng gần gũi với thiên nhiên. Hãy đến khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ có khu căn hộ New City.

du an New City có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Khu công viên cây xanh cho thuê căn hộ Sala quận 2 được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Khu trung tâm phức hợp can ho sala cho thue là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CĂN HỘ NEW CITY VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286