Căn hộ Topaz Elite đô thị phát triển sát trung tâm chăm lo cuộc sống

can ho topaz elite đô thị phát triển nhiều diện tích ưu điểm gần sông. Dự án cực kỳ sang trọng, nằm tại khu vực đường Tạ Quang Bửu tiện ích hiện đại. Dự án cao cấp Topaz Elite cư dân phóng khoáng, khu vực quận Quận 8 sát trung tâm. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Khu căn hộ cao cấp Topaz Elite cách sông không xa, chủ đầu tư Vạn Thái Land chăm lo cuộc sống. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Căn hộ Topaz Elite

can ho avila 1 ưu điểm gần sông. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Topaz Elite ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Topaz Elite sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.
golf view tower tân bình cực kỳ sang trọng. Topaz Elite cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Tại Topaz Elite, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.
can ho topaz elite tiện ích hiện đại. Bàn giao căn hộ Topaz Elite đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Topaz Elite đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
can ho avila 1 cư dân phóng khoáng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán Topaz Elite theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
golf view tower tân bình cách sông không xa. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Hỗ trợ thông tin 0905222379

0913.756.339