Căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh dòng sản phẩm căn hộ ” sức khỏe”

Với những quý vị đang quan tâm mua nhà để ở thì Công ty thiết kế nội thất Modern Decor chính là 1 sự chọn lựa hoàn hảo bởi những yếu tố về vị trí, tiện ích, cảnh quan xanh… sẽ làm nên cho quý vị những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý vị đang quan tâm sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh nên đầu tư căn hộ cao cấp như thế nào? những phân tích chuyên sâu nhất về dự án chung cư sẽ đưa lại cho nhà đầu tư một biện pháp nhìn xác thực và khách quan nhất về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Golden River

Sống xanh dương với hồ cảnh quan căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Trong những năm gần đây khu vực phía Đông TP.Hồ Chí Minh đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của TP.Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực quận 1 trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng TP.Hồ Chí Minh về phía Đông này. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở quận 1 cũng tăng lên nhanh chóng. Nhân viên tư vấn dự án Vinhomes Golden River chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp ba lần. Chưa hết, quận 1 cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao, mức giá trung bình cho thuê 1 căn hộ cao cấp tại đây lên đến 25 – 30tr/th.

Hệ thống an ninh 4 lớp hết sức chặt chẽ đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án chung cư chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Công ty thiết kế nội thất Modern Decor .

căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

cty thiết kế nội thất không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một biện pháp linh hoạt giúp căn hộ cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể thấy được hồ cảnh quan xanh dương. Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh của VinGroup, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý vị luôn tìm kiếm bấy lâu lần thứ nhất có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp hoàn hảo nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286