Cập nhật mới nhất thông tin Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái ven sông do chủ đầu tư Novaland thực hiện, dự án đang là tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ địa thế thuận lợi dễ tiếp cận và cách thiết kế bố trí các tiện nghi được thiết kế thực hiện tại nội khu dự án.

Thông tin biệt thự Aqua City có những gì nổi bật? Các hạng mục thi công ở khuôn viên nội khu dự á có những gì? Giá Aqua City hiện tại ra sao?.  Chia sẻ từ Lê Đình Phong tại bài viết này, tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về dự án  liên quan đến các vấn đề mà quý khách đang thắc mắc tìm hiểu.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Cập nhật mới nhất thông tin Aqua City

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện trên quy mô rông 1000 ha, với vị trí đặt tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Kể từ khi được hình thành tại đây, dự án Aqua City đã trở thành 1 trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các dự án cùng phân khúc đang có mặt tại khu vực.

Trong đó, kết cấu quy hoạch của dự án Aqua City được chia thành 7 phân khu và cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse,… Với tổng 30 % diện tích dự án. 70 %còn lại dành cho thiết kế và quy hoạch các hạng mục mảng xanh tự nhiên, khu vực tiện ích mặt nước và tiện ích hạ tầng công cộng,…

Tham gia vào việc thiết kế và hình thành dự án Aqua City, chủ đầu tư dự án đã hợp tác cùng đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios để tiến hành vạch ra kế hoạch thiết kế và thực hiện kiến trúc tại dự án.

Theo đó, tại khu vực nhà ở, hiện hữu chủ đầu tư sẽ thiết kế và thực hiện với các loại hình như shophouse, biệt thự nhà phố được bố trí rộng khắp khuôn viên dự án. Khi khách hàng mua nhà dự án Aqua City sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao sổ đỏ chứng thực quyền sở hữu và khai thác lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về tiềm năng cũng như giá bán, mặt bằng từng phân khu tại AquaCity NovalandSaleReal sẽ phân tích và đánh giá chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án.

Vị trí Aqua City ở đâu?

sau các thông tin được chia sẻ về thông tin quy hoạch và hình thành dự án Aqua City tiếp theo chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thêm các thông tin về đặc điểm vị trí của dự án Aqua City.

vi tri aqua cityCụ thể, dự án Aqua City toạ lạc tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai, đây chính là khu vực có quỹ đất cực kì hiếm có khi được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông, được rất nhiều các khách hàng là nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

Từ dự án Aqua City quý khách cũng có thể thực hiện kết nối giao thông linh hoạt đến hàng loạt các khu vực xung quanh. Mà có thể kể đến chính là từ khu đô thị Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa thời gian tầm 25 phút di chuyển. Có thể tiếp cận tới trung tâm TP.HCM chỉ với thời gian di chuyển là 45 phút.

Để có thêm những thông tin về đặc điểm vị trí và tiềm năng phát triển từ Aqua City, quý khách hàng nên tham khảo thêm 1 số thông tin khác được chuyên gia Lê Đình Phong phân tích. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất đối với khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339