Cập nhật tiến độ thi công của căn hộ Laimian City Quận 2

Được xây dựng và hình thành trên quỹ đất rộng đến 131ha, toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, Laimian City là dự án hiện đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ từ phía khách hàng với các hạng mục và tiến độ hoàn thiện nhà tại dự án.

Tiến độ dự án Quận 2 này đang được thi công đến đâu? Có những hạng mục nào đang được thiết kế tại khuôn viên nội khu? Khi nào Laimian City Q2 được hoàn thiện? Là những câu hỏi mà các khách hàng, đang tìm hiểu và đặt vấn đề tại dự án.

Với bài viết dưới đây, được chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng cũng như các vấn đề liên quan đến căn hộ Laimian City. Hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những thông tin giá trị.

phoi canh laimian city

Cập nhật tiến độ thi công của căn hộ Laimian City Quận 2

Tìm hiểu thêm về tiến độ thi công Laimian City tại video dưới đây:

https://youtu.be/Q9N5FGbQ2rs

Được quy hoạch tổng thể với diện tích 131ha, dự án chung cư Quận 2 của chủ đầu tư HDTC được chia thành nhiều giai đoạn thi công hoàn thiện. Trong đó, ở giai đoạn 1 phân khu CT3 và CT4 sẽ được tiến hành thực hiện đầu tiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, phân khu CT3 đã hoàn thiện xong giai đoạn san lấp mặt bằng, và đã hoàn thiện trong việc thực hiện móng, cọc. Đơn vị thi công đã đưa vào công trường 1 bộ phận máy móc, trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình thực hiện.

Dự kiến, giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án Laimian City Quận 2 sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt 570 căn hộ cao cấp. Thiết kế có căn có từ 1- 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 54 – 145m2/ căn, tổng diện tích quy hoạch sẽ ở khoảng 26ha.

Kết cấu xây dựng dự án sẽ có 4 toà tháp, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 32% trên tổng diện tích xây dựng . Được bố trí gồm 3 tầng hầm thông suốt giữa 4 toà tháp. Tầng 1 và 2 là khu vực thương mại dịch vụ.

Và còn lại các tầng chính là không gian bố trí các loại hình căn hộ cao cấp với thiết kế từ 8 -10 căn/sàn. Dự kiến, giai đoạn 1 dự án Laimian City sẽ dược chủ đầu tư cho ra mắt vào khoảng năm 2020, và kết thúc thi công giai đoạn 1 vào khoảng quý 4/2020.

Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện vào khoảng năm 2025 với đầy đủ các hạng muc nhà ở và tiện ích. Kèm theo đó là sổ hồng chứng thực quyền sở hữu lâu dài dành cho gia chủ là người Việt, 50 năm cho khách mua là người nước ngoài.

Tiện ích được thực hiện tại dự án Laimian City

Laimian City Quận 2 sẽ được thiết kế theo mô hình phức hợp các công trình thương mại, nhà ở, bệnh viện và trường học. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

tien ich du an laimian city

Trong đó, có thể kể đến 1 số thiết kế nổi bật như: Trung tâm mua sắm, khu vực nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khu vực thư giãn, luyện tập thể thao như Gym, Yoga.

Đặc biệt chính là các thiết kế tiện ích mảng xanh tự nhiên tại công viên, quảng trường, lối đi bộ và dọc 2 bên những cung đường nội khu. Giúp bầu không khí chung cư Laimian City luôn được thoáng mát, tự nhiên.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Laimian City bao gồm việc cập nhật tiến độ xây dựng và giới thiệu 1 số hạng mục sẽ được thực hiện tại khuôn viên nội khu do các chuyên gia SaleReal biên soạn. Hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

0913.756.339